-1%
Giá gốc là: 700.000₫.Giá hiện tại là: 695.000₫.

Bia Hà Lan là một trong những dòng bia được nhiều người yêu thích hiện nay trên thế giới, được du nhập vào nước ta trong những năm gần đây và đã chiếm được tình cảm của đông đảo fan bia, trong các loại hiện nay có loại từ 12 đến 16 độ với các dung tích khác nhau từ 250ml đến 500ml, loại chai và loan với mức giá hợp lý.

Giới thiệu về bia Hà Lan.

Cũng giống như các công ty chuyên sản xuất bia Bỉ thì công nghệ tiên tiến hiện nay các nhà sản xuất beer Hà Lan đã ngày một hoàn thiện quy trình sản xuất của mình để tạo ra những chai bia ngon, thơm và đạt chất lượng, được xuất khẩu đi khắp nơi trên thế giới.

Mức giá bán hiện nay tại Hà nội, TP HCM và các địa điểm khác hiện nay không có nhiều chênh lênh nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng sản phẩm từ bia chai, lon đến sứ.

Địa chỉ mua beer Hà Lan nhập khẩu.

Hiện nay sức tiêu thụ khá lớn nên hệ thống phân phối của các dòng beer Hà Lan nhập khẩu cũng được mở rộng để dễ dàng đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dũng.

Rượu vang VN là một trong những địa chỉ chuyên phân phối các loại rượu vang và bia nhập khẩu chính hãng nên quý khách có thể yên tâm lựa chọn các dòng bia Hà Lan với mức giá ưu đãi nhất.

Liên hệ