-1%
Giá gốc là: 980.000₫.Giá hiện tại là: 975.000₫.

Với truyền thống lâu đời, các nhà sản xuất bia Nga đã cho ra các dòng bia nhập khẩu chất lượng thượng hạng, với nhiều mẫu mã khác nhau như loại bia số 5 hoặc 9. Đã chiếm được tình cảm của nhiều thực khách trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam. Đây là dòng bia nhập khẩu đang bán chạy nhất hiện nay tại Việt Nam

Các loại bia Nga

Bạn có biết rằng Nga có lịch sử sản xuất các loại bia từ lâu đời, trải qua hàng trăm năm thì ngành bia của nước này vẫn tiếp tục phát triển với hàng trăm nhãn hiệu khác nhau, dưới đây là những dòng beer Nga tiêu biểu mà bạn nên thử một lần trong đời

Klinskoye Svetloe

Nevskoe Imperial

Zhigulevskoye

Ochakovo

Baltika No. 3

Permskoye Gubernskoye

Rifey

Yarpivo

Stary Melnik

Sibirskaya Korona

Giá các loại beer Nga hiện nay.

Hiện nay các dòng bia nhập khẩu thường có mức giá nhỉnh hơn chút so với các dong bia trong nước, tính theo đơn vị thường.

Theo đó mức giá của các dòng beer nước này hiện nay giao động từ 500.000 đến 1.000.000đ một thùng 24 chai, miễn phí ship.

Rượu vang VN được thành lập và ra đời từ lâu chuyên phân phối các loại rượu vang và bia nhập khẩu sẽ là địa chỉ lý tưởng để quý khách gửi ngắm niền tin khi lựa chọn các bia Nga nói riêng và bia nhập khẩu nói chung.

Liên hệ