Rượu vang Merlot là tên thường gọi cho các loại rượu vang được làm từ giống nho này với hương vị thơm ngon phức hợp của cam thảo, than chì, tannins mền mại, độ chua vừa phải. Độ cồn của rượu từ mức trung bình cho đến cao, đây là giống nho không dễ trồng nên sản lượng hàng năm từ các nhà sản xuất thườn không nhiều dẫn đến các loại rượu vang được làm từ nho này có mức giá tương đối cao.

Giá rượu vang Mertlot.

Merlot là giống nho rất phổ biến thứ 5  và được trồng nhiều ở Pháp, Ý, nhắc đến dòng vang này phải kể đến vang vùng Bordeaux và Tuscany.

Rượu-Vang-Ý-M-Merlot-Salento
Vang M Merlot Salento được nhiều người quan tâm

Ngoài ra còn được trồng rộng rãi ở Úc, Argentina Mỹ, chính vì sự phổ biến như vậy nên mức giá những chai rượu vang Merlot sẽ phân chia theo từng quốc gia

Theo đó, giá rượu vang Merlot sẽ giao động từ 300.000 đ đến 2.000.000 thậm chí còn đắt hơn nữa, tùy vào nhu cầu của người dùng.

Rượu vang Merlot ngon phải kể đến các niên vụ của năm 2016, 2018 và một số năm khác.

Rượu vang Merlot bán chạy.

Một số chai bán chạy nhất hiện nay được làm từ giống nho này phải kể đến vang của các nhà sản xuất từ Pháp, Ý, Chile như:

Rượu vang Ludi :  Đây là dòng vang cao cấp được kết hợp với các giống nho khác như  Cabernet Sauvignon, Montepulciano

Chateau La Douce
Chateau La Douce được làm từ nho Merlot

Rượu vang Chateau Meillier: Vang Pháp được kết hợp với các giống nho Cabernet Sauvignon, Malbec

Rượu vang M Merlot Salento: đây là dòng vang đang bán chạy nhất hiện nay vì mức giá vừa phải và hương thơm tuyệt vời.

Mua rượu vang Merlot ở đâu.

Để mua một chai rượu vang hiện giờ không hề khó nhưng để mua hàng đúng chuẩn thì phải tìm đúng địa chỉ. Rượu Vang VN có showroom và nhân viên tư vấn nhiệt tình chắc chắn sẽ là địa chỉ lý tưởng cho quý khách hàng có nhu cầu tại Hà Nội, Tp HCM hay bất cứ đâu trên toàn lãnh thổ Việt Nam.