Tiết Lộ Thành Công Của HLV Park Khi Dẫn Dắt Các Đội Tuyển Việt Nam

Các đội tuyển Việt nam đã thành công rực rỡ trong vòng hai năm trở lại đây một phần thành công đó chính là nhờ tài huẩn luyện của HLV Park Hang-seo và đội ngũ trợ lý, vậy đâu là bí quyết 

Trợ lý thân cận với HLV Park Hang-seo đã tiết lộ những bí quyết đó là gì, theo các bạn đó là gì, có phải tinh thần sắt đá, tài huấn luyện, uống nhân sâm hay uống các lọa rượu hàn quốc, tất cả đều không phải

Dưới đây là bài chia sẻ của trợ lý HLV Park:

“Chẳng có ai mà ngồi không mà thành công cả. Để có ngày hôm nay, chính các đội tuyển Việt Nam, các cấu thủ, ban HL, HLV Park có thể nói đều rất vất vả, thậm chí áp lực, mệt mỏi.

Mỗi thành công đều có một bí quyết. Đố bạn biết, trong quá trình quản trị các đội tuyển, tuyển U 22 và U 23, HLV Park yêu cầu điều gì cao nhất?

Đó chính là sự Tập trung, tập trung.

Dù sinh hoạt hay thi đấu, ông Park lúc nào cũng yêu cầu tập trung , trên sân ông yêu cầu tập trug 10 phút đầu trận, yêu cầu tập trung 10 phút cuối trận, yêu cầu tập trung từng giây phút. Ai chơi bóng. luyện tập sơ sài, lơ đễnh chểnh mảng là toi với ông ngay. Nếu các bạn đang thấy ông giơ hai ngón tay chỉ vào đầu nghĩa là ông đang yêu cầu tập trung đấy.

Với ban HL, tất cả mọi thứ chỉ giành cho công việc bóng đá và trận đấu, mọi hoạt động không liên quan đến bóng đá đều tạm thời được nghỉ ngơi, không nói chuyện ngoài bóng đá, không đùa giỡn, hạn chế mọi việc không liên quan để tập trung mọi thứ. Công việc của từng cá nhân, ai người đó phụ trách, không sai sót và chỉ tập trung vào công việc của mình.

Những lần chúng ta vào chung kết trước đó, đểu không thành công vì nhiều yếu tố, có thể vì sai sót, sai sót thường thì do thiếu tập trung, thiếu tập trung thì do nhiều yếu tố, có thể là do tính cách, có thể là do không ai nhắc nhở hay yêu cầu , có thể là do chủ quan, do quá hưng phấn, thiếu tỉnh táo, có thể không không hiểu rõ vai trò của mình là gì, có thể là do thể lực đi xuống.

 Thầy Park trong vòng vây của khán giả tại Hàn Quốc

Từ mấy năm trước, gần cuối năm có phóng viên hỏi ông Tết này ông làm gì, ông nói Sao các anh cứ toàn nghỉ chuyện Tết nhỉ? Tôi đang làm việc cơ mà, giải đầu sắp tới mà nghĩ đến Tết thì đá gì?

Với ôn Park thì trận trước mặt là trận quan trọng nhất. Ví dụ Trận Cambodia, có ý kiến nói đội này thì không cần phải tung hết sức, mình giành quân cho trận chung kết tiếp đi, ông la: Các anh tập trung cho tôi chút, đừng có nói lung tung, tập trung trận này đi, trận này không thắng có thì lấy gì mà đá trận tới, xây dựng đội hình thì phải là tập trung nhất, tốt nhất, đừng có nghĩ viển vông.

Nếu bạn tập trung được như ông, như các cầu thủ Việt Nam đang làm thì cũng sẽ thành công thôi.

Thử tập trung một việc bạn đang làm một ngày hôm nay xem sao, bạn thấy sẽ có kết quả ngay.

Thẻ đỏ ư, tôi tập trung nên không bao giờ bỏ sót một lỗi nào của đối phương với cầu thủ của tôi cả.

LÀM GÌ CŨNG VẬY, KHÔNG TẬP TRUNG THÌ TỐT NHẤT ĐỪNG LÀM”

Quả thật, nếu không có bí quyết trên thì những thành công của các đội tuyển Việt nam như ngày hôm nay chắc khó lòng mà đạt được. Để ủng hộ và thể hiện tình yêu với bóng đá cũng như đất nước hàn quốc xin đẹp, các bạn cũng có thể thử dùng các loại rượu hàn quốc đang được nhiều người yêu thích, xem ngay các loại rượu hàn quốc tại đây

Nguồn : Lê Huy Khoa Kanata

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status