Danh sách đổi tuyển Việt Nam đấu Thái Lan

HLV Nishino: “Việt Nam – Thái Lan là trận cầu 6 điểm, mang tính chất quyết định với chúng tôi”

Thuyền trưởng người Nhật Bản chia sẻ trên trang chủ LĐBĐ Thái Lan trong buổi tập tại trung tâm Viettel: “Việt Nam đang thi đấu rất tốt trong thời gian gần đây, trận đấu với họ sẽ rất thú vị & kịch tính. Chúng tôi sẽ phải có những phương án chuẩn bị cho 90 phút sắp tới…”

“Đây là trận cầu 6 điểm, mang tính chất quyết định với Thái Lan. Chúng tôi bắt buộc phải có được chiến thắng, vấn đề là các cầu thủ phải bình tĩnh & thực hiện đơn giản trong từng tình huống. Đội bóng của tôi sẽ làm tất cả để có được 3 điểm rời Mỹ Đình..” – HLV Nishino nói thêm.

Theo thông tin mới nhất, HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách cầu thủ tham dự trận đấu quan trọng trước ĐT Thái Lan. Huy Hùng và Hữu Tuấn không được đăng ký trận gặp đội tuyển Thái Lan.

Danh sách đổi tuyển Việt Nam đấu Thái Lan

Thủ môn (3): Đặng Văn Lâm (Muangthong), Nguyễn Tuấn Mạnh (Khánh Hòa), Phạm Văn Cường (Quảng Nam).

Hậu vệ (7): Nguyễn Thành Chung, Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội, Đoàn Văn Hậu (Heerenveen), Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng (Viettel), Lê Văn Đại (Thanh Hóa).

Tiền vệ (9): Vũ Văn Thanh , Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Hoàng Đức (Viettel).

Tiền đạo (6): Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nguyễn Công Phượng (Sint Truidense), Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương), Hà Minh Tuấn (Quảng Nam), Nguyễn Trọng Hùng (Thanh Hóa).

Trận đầu giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra vào 20h ngày 19/11 tại sân vận động Mỹ Đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status