Trung thu là một trong những dịp đoàn viên ý nghĩa của người Việt Nam. Vào ngày Tết mà người ta bảo chỉ dành cho thiếu nhi này, thực ra người lớn cũng rất vui vì được nghỉ phép, vui vì được về sum họp với người thân. Và cái đêm trăng tròn này, set quà trung thu rượu vang là món quà không thể thiếu.

Set rượu vang biếu trung thu.

Rượu vang chính là thức uống ngon được thượng đế ban tặng cho con người. Không phải loại thực phẩm nào cũng dễ khiến người ta cảm thấy dễ nao lòng và cảm xúc như vậy. Ngoài ra chúng còn mang nhiều tầng lớp ý nghĩa khác như:

  • Ẩn ý của một tình yêu dịu dàng
  • Mong ước vào một mối quan hệ nồng nàn
  • Ý muốn về sự sum họp, đoàn tụ…

Có gì bên trong set rượu vang biếu trung thu.

Set rượu vang Chile biếu trung thu bề ngoài có thiết kế tiện lợi, nhỏ nhắn nhưng bên trong lại có thể chứa được khá nhiều món đồ. Bao gồm:

  • 3 bánh kinh đô
  • 3 bánh kinh đô
  • 3 bánh thu hương
  • 1 chai rượu
  • 1 hộp da đôi

Tính tiện dụng cao.

Không chỉ mang ý nghĩa hay, giá trị cao mà tính tiện dụng của set rượu vang biếu trung thu còn cực kỳ tốt. Quá trình vận chuyển món quà này rất gọn gàng, không cồng kềnh cũng không ngại đường xa. Người biếu có thể mang đi khắp nơi mà không lo ảnh hưởng tới quá trình lái xe. Dù là người lớn hay trẻ nhỏ đều có thể tha hồ cầm nắm dễ dàng.

Giá set hộp quà set rượu vang tết trung thu là bao nhiêu?

Nếu bạn mua set rượu vang Ý biếu trung thu giá sẽ khác với khi mua vang Mỹ, vang Pháp, vang Chile… Vì vậy tùy thuộc vào sản phẩm mà người dùng mong muốn mức giá sẽ dao động chênh lệch. Tuy nhiên về cơ bản set này không quá đắt, giá thành phù hợp với nhiều đối tượng.

Mua rượu vang biếu trung thu ở đâu?

Đối với set rượu vang biếu trung thu chúng tôi đặc biệt khuyên bạn không nên mua hàng ở phố đen hay những mặt hàng giảm giá. Đa phần vì ham rẻ mua về nhiều người mới vỡ lẽ, phía trong toàn là hàng hết hạn, sắp hết hạn hoặc chất lượng kém. Như thế thì bỗng chốc từ tiết kiệm sẽ hóa thành hoang phí, lại còn không sử dụng được rất đáng tiếc.

Nếu trung thu đã cận kề mà bạn vẫn còn băn khoăn, lo lắng không biết mua vang biết trung thu ở đâu thì hãy gọi vào hotline 0946.21.81.66 để đơn vị Vndrink – Rượu Vang VN có thể giúp bạn giao bộ sản phẩm tận nhà. Món quà trung thu chắc chắn sẽ mang dấu ấn của bạn tới tay người nhận, thể hiện sự chân thành trong từng giọt vang đến miếng bánh.

Liên hệ