Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Rượu Bailey thuộc nhà sản xuất Gilbeys, có nguồn gốc từ xứ sở Ireland. Trong đó, công ty mẹ của Gilbeys lại chính là Diageo – Công ty rượu vang lớn nhất thế giới. Không phải chỉ vì uy tín tầm cỡ, hương vị đột phá mới chính là những gì bức phá nhất của sản phẩm này. Dưới đây là các thông tin sơ lược vô cùng thú vị về chúng.

Rượu Bailey là gì?

Bailey là 1 loại rượu kem sữa xuất xứ từ Ailen. Muốn ngon, Bailey đặc biệt phải uống trên nền whisky. Hương cacao và sữa cộng thêm chút mùi cồn lên men chính là những nét đặc trưng nhất của thức uống này.

Rượu chỉ 17% nồng độ cồn, vị ngọt dịu vô cùng dễ chịu. Món ngon này đặc biệt chinh phục được khẩu vị của người uống trên khắp thế giới. Nhất là tại các nhà hàng, chúng luôn là khai vị được ưu tiên nhất.

Đặc điểm của rượu Bailey

  • Rượu  là 1 trong 4 đại diện sáng giá nhất của thương hiệu Baileys
  • Tất cả các nguyên liệu rượu đều được nhập nguồn từ nhà máy Old Bushmills. Đảm bảo thành phẩm đều là những giọt tinh túy và nguyên chất nhất.
  • Nồng độ cồn thấp phù hợp cho cả những người không biết uống rượu
  • Đây là sản phẩm có hương vị và mùi thơm bán chạy nhất của nhà Baileys.
  • Rượu được đóng chai độc quyền tại Ireland

Cách uống rượu Bailey đúng điệu

Không phải như các thức rượu thông thường, chỉ mỗi việc rót và uống. Rượu bailey khiến người thưởng thức phải có thời gian và người pha chế thì phải có tâm. 

Chúng có thể:

  • Được pha chế với cocktail theo 4 phong cách: Flat White Martini, The Birthday Cake, phiên bản cafe đá và Baileys White Russian.
  • Là nguyên liệu chính hoặc phụ liệu để làm bánh.

Rượu sữa Baileys để được bao lâu?

Vì là rượu sữa, lượng cồn không nhiều nên đây chính là ưu điểm giúp Bailey bảo quản được lâu. Thời gian tiêu thụ là 2 năm tính từ ngày sản xuất.

Nếu là chai rượu Baileys đã khui rồi thì bạn nên uống hết trong vòng 2 ngày. Có vậy hương vị mới được bảo tồn. Quá 2 ngày rượu sẽ bị chua và oxi hóa.

Rượu Bailey giá bao nhiêu?

Rượu sữa Bailey có giá tùy thuộc vào dung tích. Rượu sữa Baileys chai nhỏ, rượu Bailey 375ml, rượu Bailey 1000ml sẽ có mức giá riêng không giống nhau. 

Để hưởng được mức giá ưu đãi nhất thì bạn nên liên hệ đến rượu vang VN. Là showroom rượu vang uy tín, cam kết đây chính là địa chỉ bán hàng chất lượng – hiếm có khó tìm trên thị trường. Tất cả thông tin đều có ở Rượu Vang VN – Vndrink , nếu có nhu cầu đặt hàng hoặc tham khảo bạn hãy truy cập website này và lựa chọn nhé!