Rượu vang cao cấp sẽ cho thực khách cảm nhận nhiều hương vị bung tỏa hơn. Ẩn trong một lý rượu là sự hoàn hảo từ màu sắc, độ sánh, hương và vị. Bạn có biết điều gì làm nên chất lượng hảo hạng ấy? Cùng Rượu Vang VN tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Rượu vang như thế nào thì gọi là cao cấp?

Vang cao cấp sẽ được làm từ những quả nho ngon nhất cành. Trích trên các thân cây thượng hạng, tuổi đời ít nhất cũng phải 50 năm đến hàng trăm năm. Tại những vùng canh tác chuyên môn và danh tiếng. 

Không phải mùa nho nào người ta cũng có thể sản xuất thành phẩm. Chỉ có những năm khí hậu thực sự thuận hòa, cây trồng phát triển tối đa thì hãng nho mới gặt hái thu hoạch.

Rượu vang Chile cao cấp

Vang Chile cao cấp nhất chính là loại Icon Wine. Những chai này rất hiếm, không phải nhà sản xuất nào cũng đủ chuẩn thực hiện. Một khi đã được đóng dấu là hàng Icon Wine, đó chính xác là thức uống hoàn hảo nhất của Chile. Tất cả những chai vang còn lại đều khó lòng mà qua mặt.

Chỉ có những cây nho hơn 20 năm tuổi cho trái, nhà sản xuất mới thu hoạch và lên men làm Icon Wine. Khi ngâm trong thùng gỗ sồi cũng phải đảm bảo gỗ đã hơn 2 năm tuổi. Lại tiếp tục ngâm rượu 2 năm nữa. Sau ngần ấy quá trình đầy kỳ công, thức uống mới đến tay người dùng.

Rượu vang Ý cao cấp

Hệ thống cấp độ vang Ý có 4 phân hạng. Loại thượng tầng và cao cấp nhất chính là D.O.C.G. Muốn cho ra đời DOCG ít nhất vang phải trải qua 5 năm ngâm ủ. Toàn bộ quy trình sản xuất đều tuân thủ nghiêm ngặt quy định của chính phủ.

Nguyên liệu làm nho không tùy tiện. Chỉ có những vườn nho và khu vực đạt chuẩn mới được thu hoạch. Hiện tại, nước Ý có hàng trăm hãng vang nhưng chỉ có 73 cơ sở đạt chuẩn sản xuất DOCG.

Rượu vang cao cấp nhập khẩu

Các dòng vang cao cấp được người Việt ưa chuộng gồm có:

  • Rượu vang Luce Brunello Di Montalcino
  • Rượu vang Luce Della Vite
  • Vang Ý cao cấp Castellare Di Castellina
  • Rượu vang Ý 816 Primitivo Di Manduria
  • Rượu vang Tây Ban Nha Muga Rioja
  • Rượu vang Leggenda Primitivo Di Manduria DOP,…

Giá rượu vang cao cấp là bao nhiêu?

Về chi phí, chắc chắn vang cao cấp sẽ đắt đỏ hơn các mức hạng phổ thông. Tuy nhiên sẽ không đến mức xa xỉ. Khách hàng nếu có nhu cầu tìm mua hãy truy cập shop rượu vang VN – Vndrink.com – Đơn vị bán rượu vang uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Trên đây là một số thông tin về rượu vang cao cấp. Chúc bạn có những bữa tiệc thật tròn vị với các chất vang xứng tầm giá trị nhé!

Giảm giá!

Rượu Vang 50 Anniversario

1,990,000 1

Rượu Vang Ý The Godfather ” Bố Già”

Giảm giá!

Vang Chile Yali Limited Edition

60 6
Giảm giá!

Rượu Vang Chile Codigo

100 1
Giảm giá!

Vang Mỹ Antica Townsend

2,790,000 2
Giảm giá!

Rượu Vang Ý Ludi

164 1
Giảm giá!

Vang Chile Rios Gran Reserva

579,000 50
Giảm giá!

Rượu Vang Chén Thánh Diciotto

3,500 28
Giảm giá!

Rượu Vang Ý Cubardi

1,350,000 1,134,000
Giảm giá!

Vang Chile Ocho 24

1,449,000 1,230
Giảm giá!

Rượu Vang Ý F Negroamaro

1,040,000 1
Giảm giá!

Vang Ý 60 Sessantanni

1,699,000 1