Rượu vang vn (Vndrink.com) ra đời với một điều mong muốn duy nhất đó là mang rượu vang nhập khẩu chính hãng của Chile, Ý, Pháp, Argentina, Mỹ với giá cả cũng như dịch vụ tốt nhất đến người tiêu dùng Việt Nam

Để giúp quý khách hiểu hơn về chúng tôi, trước khi giới thiệu chúng tôi mong rằng quý khách hiểu tại sao chúng tôi lại chỉ bán rượu vang nhập khẩu chính hãng và đây là những lý do:

1 Rượu vang nhập khẩu luôn là số một

Rượu vang nhập khẩu là gì ?

Rượu vang nhập khẩu là rượu vang có nguồn gốc từ một quốc gia được nhập khẩu đến một quốc gia khác, các nhân được nhập khẩu rượu vang thì được gọi là “ nhà nhập khẩu”. Theo đó, tùy theo nguồn gốc của từng loại rượu vang thì sẽ có những hướng dẫn nghiêm ngặt buộc “ nhà nhập khẩu” rượu vang phải tuân theo [ 1 ]

Tùy thuộc vào nguồn gốc của rượu vang, có những hướng dẫn nghiêm ngặt phải được tuân thủ trước khi rượu có thể được bán. Những hạn chế khác nhau giữa các quốc gia.

Mặc dù trong nước có nhiều dòng rượu, rượu vang được ra đời từ rất sớm và được nhiều người tin dùng nhưng xét về lịch sử hình thành thì rượu vang nhập khẩu được ra đời từ trước so với các dòng rượu, rượu vang khác trong nước.

Chất lượng của rượu vang nhập khẩu hơn hẳn so với rượu vang trong nước nếu xét về hương vị, đa dạng của sản phẩm

Các thương hiệu rượu vang nổi tiếng trên thế giới thường là rượu vang nhập khẩu đến từ các nước như Chile, Ý, Pháp.

Những thương hiệu rượu vang nhập khẩu du nhập vào nước ta đã giúp cho người tiêu dùng được thưởng thức và hiểu biết thêm về văn hóa rượu vang của nhiều nước trên thế giới. Do đó, lựa chọn rượu vang nhập khẩu là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho quý khách.

2. Tại sao nói Rượu vang VN là số 1 về rượu vang nhập khẩu

Rượu vang vn luôn tự tin rằng chúng tôi sở hữu nhiều mẫu rượu vang nhập khẩu “ đình đám” nhất hiện nay.

Rượu vang vn tập trung vào phân khúc rượu vang nhập khẩu, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng từ những nhà sản xuất rượu vang lừng danh trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi còn phải lựa chọn, nghiên cứu lâu dài về thị hiệu và văn hóa rượu vang của khách hàng cũng như xu hướng rượu vang hiện nay để mang lại những sản phẩm ngon, chất lượng và giá cả hợp lý đến quý khách.

Rượu vang vn chắc chắn khẳng định rằng sẽ làm quý khách thỏa chí đam mê rượu vang của mình một cách chọn vẹn và tinh túy nhất.

Rượu vang VN tự tin rằng giá bán của chúng tôi luôn hợp lý nhất

Rượu vang VN cam kết bán giá tốt nhấp thị trường, đảm bảo không mang tính đầu cơ chuộc lợi và có nhiều chính sách giá nhằm hỗ trợ nhiều quý khách hàng được tiếp cận với rượu vang nhập khẩu.

Đội ngũ Thành Viên

ruouvang vn ceo

Thiều Quốc Nghị
CO-FOUNDER

ruou vang vn ceo

John Pham
CO-FOUNDER

Rượu Vang VN trên Facebook

Kết Nối với Rượu vang VN

Twitter: @ruouvangvn

MySpace: /ruouvangvn

LinkedIn: /ruouvangvn

Instagram: /ruouvangvn

Pinterest: /ruouvangvn

YouTube: ruouvangvn

Chanel About Me: /ruouvangvn

Medium: @ruouvangvn