fbpx

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Rượu Vodka Hà Nội là một niềm tự hòa của người Việt Nam. Đã là người Việt Nam thì không thể không biết đến loại vodka này. Cùng Rượu Vang VN tìm hiểu ngay về loại Vodka mang thương hiệu Việt này qua bài viết dưới đây nhé.

Rượu Vodka Hà Nội có hương vị như thế nào?

Đây là một thương hiệu Vodka của Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Được lên men từ gạo Việt Nam cùng với giống men thuần khiết và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chưng cất tối ưu qua hệ thống 8 tháp hiện đại để tạo nên loại vodka đặc trưng của Việt Nam này.

Rượu có hương vị rượu vodka đậm đà và tinh khiết. Mỗi một loại vodka thì sẽ mang một hương vị riêng. Ví dụ như:

  • Rượu Vodka Xanh Hà Nội: có độ tinh khiết cao, mang lại cảm giác êm dịu, thuần khiết, hương vị đặc trưng của rượu làm từ gạo.
  • Rượu Vodka Nếp Mới: được nấu từ các loại ngũ cốc giàu tinh bột, nên nó mang một hương thơm đặc biệt mà chỉ ở loại vodka này. Khi uống sẽ thấy vị cay cay thấm dần ở đầu lưỡi.
  • Rượu Vodka Lúa Mới: mang một vị nồng đượm và cảm giác dễ chịu khi thưởng thức.
  • Rượu Vodka Vina: mang hương vị của nếp cái hoa vàng từ vùng đất bắc việt. Cảm giác êm dịu, thuần khiết, quyến rũ được Vina Vodka đem đến cho người thưởng thức.

Rượu Vodka Hà Nội bao nhiêu độ?

Rượu vodka này là loại rượu mạnh, có nồng độ cồn khoảng từ 25 – 45%. Cụ thể là:

  • Rượu Vodka Xanh Hà Nội có nồng độ là: 29,5% đối với chai 300ml – 33%  đối với chai 500ml – 39,5% đối với chai 700ml
  • Rượu Vodka Nếp Mới có nồng độ là 40%
  • Vodka Lúa Mới có nồng độ 45%
  • Vodka 94 Lò Đúc có nồng độ khoảng 25%

Mua Vodka Hà Nội ở đâu?

Người tiêu dùng nên lựa chọn những địa chỉ uy tín hoặc những cửa hàng lớn có tên tuổi để mua rượu Vodka này, tránh mua phải hàng nhái, hàng giả. 

Quý khách hàng cũng có thể tìm đến Rượu Vang VN – Vndrink. Tại đây, bạn có thể yên tâm đến nguồn gốc xuất xứ, cũng như chất lượng của các loại rượu được bày bán tại showroom chúng tôi. Để được tư vấn kỹ hơn về từng loại vodka Hà Nội, quý khách có thể liên hệ với Rượu Vang VN qua hotline: 0946.218.166