Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Một chai rượu Vodka Men chính là tinh túy của những cánh đồng lúa bên lưu vực sông Hồng. Thuần túy tinh thần bản địa, thế nhưng cũng ẩn chứa phương pháp chế biến “đậm màu” châu Âu. Tất cả những tiêu chuẩn về hoàn hảo và chất lượng dường như đều tập trung ở trong sản phẩm này.

Rượu Vodka giá rẻ

Rượu Vodka Men là rượu Vodka giá rẻ. Sử dụng 100% gạo lên men nguyên chất. Nguồn nước tinh khiết này lấy nguyên liệu từ những cánh đồng lúa chín, ngỡ rất Bắc Bộ nhưng lại thuần tiêu chuẩn châu Âu vô cùng sang trọng.

Bên ngoài, hình dáng chai thủy tinh có đường nét đột phá. Nồng độ cồn bên trong thì vẫn rất phù hợp với nồng độ cồn dân gian. Trong giới thức uống có cồn, đây là loại rượu nội địa được ưa chuộng nhất.

Rượu Vodka Men’s 500ml hạn sử dụng

Cũng giống như vang, whisky, rum hoặc là cognac. Rượu Vodka có thời hạn sử dụng rất lâu. Chỉ cần bảo quản trong chai kín, để ở nơi khô ráo thì không lo có ngày hết hạn sử dụng.

Hướng dẫn uống Vodka Men đúng cách

Nếu dùng nguyên chất, không làm phụ liệu pha chế, vậy thì uống rượu Vodka Men ở nhiệt độ 8 – 12 độ C là lý tưởng nhất. Khi thưởng thức nên dùng ly, có như vậy mùi thơm của gạo mới phát huy tác dụng làm dịu ngọt khứu giác trước khi tiếp xúc vị giác.

Nếu không ướp lạnh bạn cũng có thể uống trực tiếp. Tuy nhiên uống lạnh luôn mang lại cảm giác ngon miệng hơn.

Rượu Xmen và Vodka Men loại nào ngon hơn?

Với 2 tên gọi gần giống nhau nhưng lại không hoàn toàn giống nhau. Điều này có thể khiến bạn hiểu lầm rằng đây là 2 loại rượu khác nhau. Thực tế không phải vậy, cả Xmen lẫn rượu Vodka Men đều cùng là 1 thành phẩm. Cách gọi nào cũng chỉ ám chỉ một thương hiệu.

Rượu có nồng độ cồn khá mạnh, lên đến 29,5%. Có lẽ vì vậy, chỉ có những người đàn ông “đô rượu mạnh” mới có thể tiếp nhận nổi. Cách gọi Xmen cũng chính là ý nghĩa hàm chứa về bản lĩnh ấy.

Tóm lại thì rượu Vodka Men vô cùng dễ uống. Từ những nhà hàng sang trọng đến bình dân, đâu đâu kiệt tác này cũng góp mặt. Thật hiếm khi sự kết hợp giữa bản sắc dân gian và hiện đại lại đan vào nhau nhuần nhuyễn đến thế. Bạn nhất định đừng bỏ sót nhé!