-1%
Original price was: 900.000₫.Current price is: 890.000₫.
-100%
Original price was: 819.000₫.Current price is: 815₫.
-1%
Original price was: 155.000₫.Current price is: 154.000₫.
-99%
Original price was: 125₫.Current price is: 1₫.

Trong thế giới của Vodka, rượu Vodka Nga chính là loại Vodka được nhiều người ưu tiên lựa chọn nhất. Sự ưu ái ấy ban đầu là khởi động bằng trào lưu nhưng càng về sau lại càng thuyết phục bởi chất lượng. Nếu bạn đang muốn thưởng thức hương vị này, vậy thì hãy cùng chúng tôi điểm danh qua những cái tên nổi bật nhất sau đây nhé!

Đôi nét về rượu Vodka 

Rượu Vodka Nga nói riêng hay là Vodka nói chung đa phần đều có màu sắc trong suốt. Nồng độ cồn của chúng cao hơn rượu vang, trung bình vào khoảng 35 – 50. Nguyên liệu chính của men cồn này luôn xuất phát từ lúa mạch hoặc là ngũ cốc lên men.

Vodka Nga luôn được nhiều người yêu thích

Người sành uống trọng nhất là Vodka Nga, Ba Lan, Thụy Điển, Đan Mạch… Nhìn chung đều nằm trong phạm vi châu Âu.

Cách uống truyền thống của loại này là uống suông, không cần kèm mồi nhắm. Tuy nhiên không phải khẩu vị của vùng miền nào cũng thế. Một số nơi trên thế giới nhất định phải có thức ăn đi kèm. Một số nơi khác thậm chí còn xem Vodka như là thuốc bổ. Dù là ở góc độ nào thì đây vẫn là một dòng rượu phổ thông nhất thế giới.

3 chai Vodka ngon nhất, được nhiều người ưa thích

Rượu Vodka Nga đắt nhất – OVAL Swarovski Crystal Vodka

OVAL Swarovski Crystal Vodka là chai rượu Vodka siêu đắt. Bên ngoài chai được thiết kế lấp lánh với hơn 7.000 viên pha lê viền kín. Giá của nó rơi vào khoảng 6.922 USD. 

Những chai này chỉ có tại những câu lạc bộ xa xỉ vùng Luân Đôn như: Dolce, Maddox, Amika, Maya, Tramp và Chinawhite… 

Rượu Vodka Cá Sấu

Logo và kiểu dáng của chai Vodka Cá Sấu giống y như tên gọi của nó. Bên ngoài là một chiếc đầu cá sấu màu đen vô cùng mạnh mẽ. 

Rượu được hình thành từ những ngọn lúa mạch thượng hạng nhất của Nga, trải qua quá trình lọc rượu phức tạp trở thành một vị ngon vô cùng dễ uống.

Rượu Vodka Beluga

Rượu Vodka Nga này có nồng độ cồn lên đến 40%. Mẫu mã của nó vô cùng thượng lưu, bên ngoài luôn được phủ hộp da cao cấp.

Beluga có nhiều loại. Điển hình nhất là:

  • Beluga Transatlantic
  • Rượu Beluga Noble 700ml
  • Rượu Beluga Noble
  • Rượu Beluga Allure 3 ly
  • Rượu Beluga Allure

Rượu Vodka Men’s 500ml giá bao nhiêu?

Trong thế giới rượu Vodka Nga thì chai Vodka Men vẫn là mặt hàng ăn khách nhất. Tại đơn vị vang VN bạn sẽ mua được mức giá hời nhất thị trường do hàng trực tiếp được đơn vị xách tay từ Nga về Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy truy cập ở Vndrink. Hoặc cần hỗ trợ trực tiếp thì gọi vào hotline 0946 218 166 nhé! Đây chắc chắn là một sản phẩm ngon miệng, sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng và hưng phấn.

Liên hệ