-100%
Giá gốc là: 274.000₫.Giá hiện tại là: 250₫.
-100%
Giá gốc là: 380.000₫.Giá hiện tại là: 370₫.
-100%
Giá gốc là: 260.000₫.Giá hiện tại là: 250₫.
-100%
Giá gốc là: 320.000₫.Giá hiện tại là: 300₫.
-2%
Giá gốc là: 450.000₫.Giá hiện tại là: 440.000₫.
-100%
Giá gốc là: 300.000₫.Giá hiện tại là: 290₫.
-100%
Giá gốc là: 560.000₫.Giá hiện tại là: 5₫.
-5%
Giá gốc là: 440.000₫.Giá hiện tại là: 420.000₫.

Nếu bạn là một người yêu thích rượu vang Pháp thì đã quá quen thuộc với các dòng rượu vang Louis Eschenauer. Đây là nhà sản xuất rượu vang hàng đầu trên thế giới với những dòng vang chất lượng cao và giá cả tốt.

Đôi nét về rượu vang Louis Eschenauer.

Được ra đời từ năm 1821 bởi người sáng lập Louis Eschenauer ở Alsace của Pháp, hãng rượu vang này đã có những bước tiến đáng kể trong việc phát triển diện tích trồng nho và thị phần của mìn trên thị trường.

vang-phap-louis-eschenauer-vdp
Rượu vang Louis Eschenauer được đống đảo người tiêu dùng đón nhận

Từ năm 1899 đến năm 1899 nhà Eschenauer tiếp tục mua thêm khu đất Terrefort La Tour de Mons ở quận Sous Sans ở Médoc và vườn nho Chateau Olivier để tăng thị phần của mình trong ngành rượu vang Pháp.

Cho đến năm 2007 thì nhà sản xuất này bắt đầu tham gia vào nhóm “ Les Grands Chais de France”, đây được coi là một trong những bước tiến mạnh nhất đề vươn lên trở thành một trong những nhà sản xuất rượu vang lớn trên toàn cầu.

Cho đến tận bây giờ, các nhà quản lý vẫn trung thành với các nguyên tắc sản xuất rượu vang mà ông cha để lại. Sản lượng tiêu thụ ngày càng cao và đã có mặt trên 90 quốc gia trên thế giới.

Ưu đãi của thiên nhiên cho Louis Eschenauer.

Từ ngày xưa, Bordeaux đã trở thành mảnh đất màu mỡ để cho con người khám phá và khai thác các tài nguyên để phát triển ngành rượu vang. Nhờ lượng mưa tốt, điều kiện đất đai màu mỡ, các vườn nho Bordeaux đã và đang cho nhà sản xuất này những trái ngọt đầu tiên.

Các giống nho nối tiếng nhà Eschenauer thường dùng để sản xuất rượu vang đó là Cabernet-Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc và Petit Verdot cho rượu vang đỏ, Sauvignon, Semillon và Muscadelle cho rượu vang trắng.

Vườn nho Saint Emilion là một trong những nơi bạn không thể bỏ qua khi nhắc đến thương hiệu rượu vang Pháp này, đây là vườn nho đã được UNESCO công nhận, những chai rượu vang nối tiếng nhất trên thế giới được sản xuất từ vườn nho này với giống nho chủ đạo là Merlot, rượu thường có màu đỏ đặc trưng, hương vị kéo dài, thanh lịch, mượt mà, hương của vani, gia vị, dâu tây, táo.

Vườn nho Medoc động một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái rượu vang của nhà Louis Eschenauer, những chai rượu vang được sản xuất tại đây thường có hương thơm từ trái cây, nho và dâu đen, việt quất, cacao, socola và thuốc.

Giá rượu vang Louis Eschenauer thường chia ra làm các phân khúc khác nhau từ thấp cho đến cao phụ thuộc vào giống nho và niên vụ. Ví dụ như Louis Eschenauer 2016 sẽ có giá khác so với năm 2018…

Về chủng loại thì nhà sản xuất này vượt trội so với Moet về quy mô cũng như danh tiếng trên thị trường rượu vang hiện nay.

Quý khách hàng có nhu cầu mua các loại rượu vang Louis Eschenauer nhập khẩu chính hãng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Vndrink – Rượu vang VN để được tư vấn một cách chính xác nhất.

Liên hệ