-100%
Giá gốc là: 2.723.000₫.Giá hiện tại là: 2.500₫.
-100%
Giá gốc là: 360.000₫.Giá hiện tại là: 340₫.

Malbec là một trong những giống nho mới nổi trong thời gian gần đây, với những đặc tính riêng của mình dòng nho này đã cho ra những chai rượu vang có chất lượng và mức giá vừa phải.

Giống nho xa quê Malbec.

Nho này có màu đen, thường xuất hiện nhiều ở vùng phía Tây Nam của đất Pháp. Đặc biệt vô cùng sum suê ở khu vực Cahors. Tuy “lý lịch” ở Pháp nhưng Argentina mới là nơi “bạo hồng” của rượu vang Malbec.

Rượu vang nho Malbec
Rượu vang nho Malbec

Argentina được xem như là cái nôi thứ 2 của nho Malbec không nối tiếng như nho Carmenere của Chile . Rượu vang làm từ nguyên liệu này được người bản xứ vô cùng ưa chuộng. Cùng với đó, diện tích gieo trồng cũng vô cùng bạt ngàn, rộng lớn.

Vì nho có đặc trưng sẫm màu. Lại còn thêm đặc điểm tannin mạnh mẽ. Cho nên người ta rất ít dùng chúng một cách riêng lẻ. Chủ yếu là phối trộn với nho Blend để cân bằng lại hương vị và nồng độ phù hợp.

Rượu vang Malbec du lãng.

Chúng ta có thể xem như giống nho Malbec phải xa quê để “lập nghiệp”. Kết quả cuối cùng là thành danh rạng rỡ. Và miền đất du lãng giúp nó phát triển nhất chính là vùng Uco valley, Mendoza – Argentina. Đây được xem là nơi sản xuất rượu nho này ngon nhất, đặc biệt nhất thế giới. Nếu có dịp thưởng thức rượu Malbec, bạn đặc biệt phải check kỹ xuất xứ này và ưu tiên thưởng thức

Hương vị của rượu Malbec.

Thuộc vào phân hạng vang khô, phong cách rượu vang Malbec thường rất đậm đà. Về nồng độ, rượu sẽ nằm ở khoảng từ vừa đến cao. Hương vị nhìn chung là mặn mà, không nhạt vị. Nổi bật nhất là 3 mùi mận, anh đào và nho đen.

Nếu có dịp được thưởng thức cốc rượu Malbec, bạn đừng quên kết hợp thêm với chút thịt cừu để tăng thêm phần hương vị nhé! Hiện tại, những chai vang ngon nhất đều đã được lên kệ ở Vndrink – Rượu vang VN . Trùng hợp nếu bạn cũng yêu thích hương vị này, hãy liên hệ ngay với Vndrink và sở hữu nhé!

Liên hệ