fbpx
Chardonnay là giống nho để sản xuất ra các loại rượu vang trắng nổi tiếng trên thế giới. Trên toàn thế giới, có hơn 500 giống nho để làm ​​rượu vang. Giống nho và các đặc tính riêng biệt là yếu tố quan trọng dể tạo nên hương thơm và đặc tính của các loại rượu vang trắng.

Giá rượu vang Chardonnay

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá của một chai rượu vang theo đó giá rượu vang trắng Chardonnay cũng có những mức giá khách nhau tùy theo xuất xứ và năm sản xuất
Những người hâm mộ Chardonnay có xu hướng yêu thích hơn khi nói về độ tuổi của nó. Điều này là kết quả của sự khác biệt rõ rệt về hương vị giữa một chai chardonnay được ủ và chưa ủ trong thùng gỗ sồi.
Rượu vang Chardonnay ngon hay không thì phụ thuộc vào hương vị của gỗ sồi, cũng có một số nhà sản xuất rượu vang trắng  thì ủ nho Chardonnay trong các thùng thép trước khi đóng chai
Chardonnay chọn hương vị của gỗ sồi và nó có tác động đáng kể đến hương vị của rượu. Những gì đã từng là một loại rượu nhẹ, rượu đột nhiên là một hương vị gỗ, mạnh mẽ có thể phù hợp với các bữa ăn nặng hơn.
Theo đó, rượu vang trắng được làm từ giống nho này sẽ có mức giá từ 200.000 đến 3.000.000 VNĐ cho một chai, tùy thuộc vào nhà sản xuất và xuất xứ.

Vang Trắng Chardonnay tiêu biểu

Một trong những dòng vang trắng tiêu biểu làm từ giống nho này phải kể vang trắng Ý, vang trắng Pháp, rượu vang trắng Mỹ, rượu vang trắng Úc và Chile
  • Vang Trắng Antica Chardonnay Napa Valley
  • Vang Trắng Primo Malvasia
Mua rượu vang trắng Chardonnay ở đâu
Hiên nay có rất nhiêu fđịa chỉ có thể rượu vang trắng được làm từ giống nho này những để đảm bảo chất lượng.
Quý khách nên tìm những địa chỉ uy tín và không bán giá quá rẻ hoặc dùng các chiêu trò PR để lôi kéo khách hàng.
Rượu vang VN – Uống là Mê tự hào là phân phối, nhập khẩu có uy tín lâu năm trên thị trường và luôn có sẵn các loại rượu vang trắng với giá hợp lý tại showroom.
Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline 0946218166 để được tư vấn chi tiết.