-1%
Original price was: 13.000.000₫.Current price is: 12.900.000₫.
-1%
Original price was: 1.198.000₫.Current price is: 1.190.000₫.
-3%
Original price was: 2.790.000₫.Current price is: 2.700.000₫.
Nếu rượu vang là một món quà thì rượu vang Mỹ có lẽ là món quà Tây Âu hảo hạng nhất. Từ chất lượng cho đến giá trị đều khiến người ta phải vài lần tròn mắt ngơ ngác. Chỉ sợ tai nghe nhầm hoặc cổ nuốt vội quá. Vì sao lại như vậy? Cùng tìm hiểu một chút về thức uống đặc biệt này nhé!

Tìm hiểu về rượu vang Mỹ.

Rượu vang Mỹ lừng danh còn được biết đến với tên gọi là rượu Napa Valley hoặc California. Bởi vì 2 tiểu bang này có trữ lượng nho khổng lồ, chiếm đến 89% tổng sản lượng chung của toàn nước Mỹ. Đếm trên số lượng 10 chai vang Mỹ bất kỳ, 7/10 đều do Napa Valley hoặc California sản xuất.
ruou-vang-my-antica-chardonnay
Vang Mỹ hiện được nhiều người quan tâm
Qua nhiều thăng trầm và biến đổi của thị trường, vị trí của vang Mỹ trong lòng thực khách vẫn giữ vững. Lâu dần danh tiếng ấy đã trở thành mặc định không thể đánh bại.

Giá rượu vang California bao nhiêu.

Mỹ là kinh đô phồn thịnh nhất nhì thế giới. Rượu vang thì lại là thức uống quý tộc, sang trọng. Khi hai phạm trù thượng lưu và thượng lưu kết hợp lại, chắc chắn giá trị của chúng không thể là con số nhỏ.
Tại thị trường nội địa, một số chai rượu vang Mỹ đắt tới vài chục ngàn đô. Tất nhiên hương vị của chúng thì cực kỳ xuất sắc. Thế nhưng đó chưa phải là con số đắt nhất. Con số chóng mặt có thể kể đến như:
Chai Screaming Eagle Cabernet Sauvignon hơn 90 triệu đồng (vùng nho Napa Valley)
Chai Screaming Eagle hơn 150 triệu đồng (làm từ loại nho trắng Sauvignon Blanc quý hiếm).
Chính vì vậy mà giá rượu vang Mỹ nhập khẩu khi về đến Việt Nam luôn chênh lệch hơn nhiều so với các nguồn gốc khác. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là vang Mỹ nào cũng đắt, sẽ có một số dòng rẻ đáp ứng cho các đối tượng thu nhập trung bình – khá. Tất nhiên chất lượng thì khó mà sánh bằng các loại vài triệu đô. Điều này thì hẳn ai cũng có thể thông cảm.

Các loại rượu vang Mỹ

So về số lượng chủng loại nhãn hiệu thì rượu vang Tây Ban Nha có nhiều loại hơn so với Mỹ nhưng khi nhắc đến các loại rượu vang Mỹ ngon thì không thể bỏ qua được các dòng vang sau:
  • Rượu vang Ravens Wood
  • Rượu vang Coastal ridge
  • Vang Mỹ Antica Townsend…
Thị trường Việt không nhiều khách hàng chuộng vang Mỹ. Có thể vì giá thành của nó “chát” nhất, cũng có khi vì khẩu vị không quen. Thế nhưng, ai đã say mê thì chỉ có thể gật gù khen ngợi. Dù gì đi nữa, vang nho Mỹ cũng rất đáng là thức uống nên thử một lần.
Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Vndrink – Rượu Vang VN để được tư vấn thêm về các loại rượu vang Mỹ hiện nay
Liên hệ