-100%
Original price was: 1.523.000₫.Current price is: 1.490₫.

Rượu Moet đã nhanh chóng trở thành một trong những sản xuất rượu vang nổ cao cấp hàng đầu trên thế giới với hương vị thơm ngon, màu sắc hấp dẫn, các dòng rượu nhà sản xuất này ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường.

Đôi nét về rượu Moet & Chandon.

Được ra đời cách đây 300 năm, đây là nhà sản xuất rượu Champagne của Pháp lớn nhất thế giới với sản lượng tiêu thụ gần 30 triệu chai mỗi năm

Moet Imperial chính là dòng sâm panh nổi tiếng nhất của nhà Moet & Chandon, rượu có màu tươi sáng, vị trái cây đậm đà hợp với khẩu vị của nhiều người, độ chín rõ nét, thanh lịch góp phần tăng hương vị cuộc sống khi thưởng thức.

Gia đình Moet đến từ Hà Lan và nhập cư vào Pháp những năm 1400, trong khoảng thời gian này, họ đã không ngừng học hỏi để đưa ra công thức riêng cho việc sản xuất loại rượu của mình.

So với sự cạnh tranh của ngành rượu vang thì nhà sản xuất này đã phải tìm nhiều phương án khác nhau để tồn tại và phát triển các dòng sản phẩm của mình.

Khi vua Charles VII của Pháp thăng chức cho hai anh em nhà Jean và Nicholas Moët làm quý tộc. Họ nhận thấy đây là cơ hội vàng mà các nhà sản xuất rượu vang khác không có để phát triển thị phần của mình

Năm 1743, hậu duệ của Jean và Nicolas Moët là Claude Moët đã sử dụng vị trí này để tạo lợi thế cho mình trong việc kinh doanh rượu.

Moët & Chandon sản xuất một số loại rượu sâm panh khác nhau gồm Moët Impérial, Rosé Impérial, Ice Impérial, Rosé Ice Impérial và Grand Vintage Champagnes.

Sau này một số loại rượu được nữ hoàng Elizabeth yêu thích, chính Nữ hoàng đã chọn những loại rượu sâm panh ngon nhất để dùng trong đám cưới của Charles và Diana vào năm 1981.

Đặc điểm rượu Moet.

Mỗi loại rượu đều sở hữu những đặc tính đặc biệt, những quả nho ngon nhất của niên vụ đó sẽ được lựa chọn để đưa vào sản xuất rượu, ở quy trình này thì giống với nhà Les Grand Chais de France trong việc sản xuất rượu vang.

Phần lớn rượu của nhà sản xuất này mang hương vị trái cây tươi sáng, vị quyến rũ, cấu trúc chắc chắn, thanh lịch.

Tất cả những điều đó là nhờ vào quá trình chăm sóc nho, thợ động thùng, thợ hầm rượu, các nhà nghiên cứu và đội ngũ nhân viên, tất cả kết hợp nên một giá trị cốt lõi trong quá trình hoạt động và sản xuất rượu

Quý khách hàng có nhu cầu mua các loại rượu Moet hoặc các loại rượu vang xin vui lòng liên hệ với Vndrink – Rượu vang VN để được tư vấn một cách tốt nhất.

Liên hệ