Rượu Vang Les Grand Chais De France - Rượu Vang VN
-100%
-100%

Les Grand Chais de France là thương hiệu rượu đến từ Pháp. Đây là thương hiệu rượu vang nổi tiếng khắp thế giới với những hương vị thơm ngon, đặc biệt mà chỉ có ở thương hiệu rượu vang này. Để tìm hiểu kỹ hơn về thương hiệu này, mời quý bạn đọc theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Thương hiệu Les Grand Chais de France

Đây là một tập đoàn lớn với doanh thu khoảng 400 triệu lít vang, 35 triệu chai rượu mạnh tại 160 quốc gia trên thế giới. Đây là một công ty gia đình Alsatian có trụ sở tại Bắc Vosges của Pháp.

El-Emperador
El Emperador thuộc thương hiệu Les Grand Chais de France

Để cung cấp đến loại vang chất lượng nhất, tập đoàn này luôn chú trọng lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất. Cùng với đó, họ lên chiến lượng thiết lập sự hợp tác với các nhà sản xuất nho giỏi. 

Vì thế, có thể nói Les Grand Chais de France là chủ sở hữu vườn nho lớn nhất thế giới.

Tập đoàn hiện sở hữu 33 nhà máy rượu vang tại nhiều vùng trồng nho của Pháp và 1.500 ha trồng nho. Đồng thời cũng sở hữu một nhà máy rượu tối tân ở Landiras thuộc vùng Bordeaux với công suất 170 triệu chai, gần bằng trụ sở chính của Petersbach là 181 triệu chai.

So về quy mô thì nhà sản xuất này có quy mô  gần bằng nhà sản xuất rượu vang Chateau Paul Mas của Pháp. Đây là hai nhà làm rượu vang có những phẩm cạnh tranh nhau khốc liệt trên thị trường rượu.

Các loại rượu vang Les Grand Chais de France

Rượu Vang Pháp Domaine de Savagny Cotes du Jura Trousseau có màu đỏ đậm đẹp mắt. Cùng với hương thơm mạnh mẽ, thanh lịch của mứt trái cây, dâu tây, cherry.

Khi thưởng thức, bạn sẽ thấy trong vòm miệng là hương vị thơm ngon, tannin mịn màng, có cấu trúc cân bằng mang đến một kết thúc dài. 

Rượu Vang Pháp Plaimont Le Faite Saint Mont có sắc vang đỏ tím rất đẹp mắt. Cùng với hương thơm phức tạp của trái cây đen như dâu tây, nho đen, cam thảo. Vang đỏ Pháp này được ủ sau 5 đến 7 năm sẽ phát triển mùi thơm của socola đắng và quý phái xung quanh sự tươi mát của miệng.

Ngoài 2 loại rượu vang trên thì vẫn còn rất nhiều loại rượu khác được sản xuất bởi thương hiệu rượu vang Les Grand Chais de France. Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm rượu vang Pháp khác tại Vndrink – Rượu Vang VN qua hotline: 0946.218.166 để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm rượu vang.

Liên hệ