Tuyển Tập Rượu Vang Velenosi Chính Hãng Giá Tốt Nhất
-2%
1.050.000
-0%
1.349.000
-100%
1.330
-2%
420.000
-100%
1.640

Nhà sản xuất rượu vang Velenosi được đánh giá là một trong những nhà sản xuất rượu vang hàng đầu tại Italia và thế giới.

Lịch sử phát triển.

Thực tế đã chỉ ra rằng những năm gần đây ngày càng nhiều khách hàng yêu thích các dòng rượu vang nhà sản xuất xuất này. Hãng được thành lập vào 1984 bởi hai nhà sáng lập là Ercole và Angela Velenosi. Nhờ niền đam mê với rượu vang và khả năng quản lý, tầm nhìn xa mà Velenosi đã sớm trở thành một trong những biểu tượng về chất lượng lượn cao vùng Marche và đã vươn lên tầm thế giới.

Các loại rượu vang Ý hiện nay được nhiều người yêu mến phải kể đến dòng vang nhà sản xuất Velenosi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như đội ngũ nhân viên giàu kiến thức, kinh nghiệm

Đặc trưng vang Velenosi

Với công thức lên men truyền thống, bí quyết gia truyền, dòng vang này luôn mang lại những trải nghiệm thực sự tuyệt vời dành cho thực khách.

Rượu vang thương hiệu Velenosi

Mức giá phù hợp với nhiều tệp khách hàng, đảm bảo rằng tất cả những giá trị truyền thống và cốt lõi nhất của nhà Velenosi nằm gói ngọn trong từng giọt rượu.

Pecorino và Passerina là hai giống nho trắng bản địa được trồng tương đối nhiều ở khu vực này thời kỳ đầu, sau đó các giống nho như Chardonnay, Verdicchio và Rosso Piceno đươc trồng thêm. Những giống nho này đã góp phần tạo nên những dòng sản phẩm chất lượng của nhà Velenosi.

Không giống như nhà sản xuất Cantine Erario, hãng rượu vang này luôn cố gắng tạo ra những chai rượu vang có hương vị riêng để hướng đến tệp khách hàng của mình.

Quý khách hàng có nhu cầu mua các loại rượu vang Ý của nhà Velenosi xin vui lòng liên hệ Vndrink – Rươu Vang VN để được tư vấn một cách nhanh và chính xác nhất.

Liên hệ