-100%
-0%
274.000
-100%
-3%
340.000
-100%
-100%
-99%
-99%
-100%
170
-100%
156
-100%
285
-100%
-100%
-100%
-100%
170

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng rượu vang có chất lượng thơm ngon. Nếu xét về nguồn gốc xuất xứ là Chile thì danh sách đó đặc biệt còn dày và dài hơn nữa. Vậy bạn đã có dịp thưởng thức qua rượu vang Marquez Espinosa chưa? Đây chính là thương hiệu rượu vang Chile được người Việt ưa chuộng nhất năm 2020. Cùng tìm hiểu qua một chút về thương hiệu này nhé!

Tìm hiểu về vang Marquez Espinosa.

Rượu vang Marquez Espinosa không phải là tên rượu. Thực chất đó là tên của một nhà sản xuất rượu vang đến từ Chile. Đây được nhận định là thương hiệu rượu vang ngon nhất thị trường Chile và thị trường Tây Ban Nha.

Từ những trái nho chín mọng, tươi nhất, tốt nhất được trồng trên các thửa ruộng Chile màu mỡ. Lần lượt nhà Marquez đã cho ra đời nhiều loại vang đặc biệt: rẻ có, đắt có, bình dân có, thượng hạng có… phù hợp với tất cả mọi người dùng, mọi túi tiền, mọi dịp thưởng thức.

ruou-vang-la-roca
La Roca thuộc thương hiệu Marquez Espinosa được nhiều người yêu thích.

Điểm nổi bật của vang nhà Marquez Espinosa là mẫu mã đẹp, hình dáng bắt mắt. Mỗi dòng rượu ra đời đều có điểm nhấn riêng tuy nhiên nhìn chung đều rất dễ uống, thơm ngon. Đó chính là lý do dẫn đầu khiến người dùng ưa chuộng rượu vang Marquez Espinosa.

So với nhà sản xuất Luis Felipe Edwards thì các dòng rượu vang nhà sản xuất này thường được khách hàng yêu thích hơn.

Rượu vang Marquez Espinosa bán ở đâu?

Để tìm mua được rượu chất lượng chính gốc Chile, khách hàng chỉ có thể tìm đến Vndrink – Rượu Vang VN. Đây là xưởng vang chuyên cung cấp các loại rượu vang nhập khẩu chính hãng. Mọi sản phẩm bày bán đều có giấy kiểm định về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, người dùng có thể hoàn toàn an tâm trong quá trình sử dụng.

Để đặt hàng, hãy liên hệ tiếp vào hotline 0946.218.166 sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình từ phía nhân viên. Mọi thao tác đều rất nhanh chóng và tiện lợi. Vậy nên nếu có nhu cầu trải nghiệm qua rượu vang Marquez Espinosa, bạn đừng ngại chủ động nhé!

Liên hệ