Rượu Vang OchoTierras 10 và 24 Ngon - Rượu Vang VN
-100%
-100%
1.430

Chile là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang lớn với bề dày lịch sử lâu đời. Mỗi một chai vang Chile thì sẽ mang một phong cách riêng. Và thương hiệu rượu vang OchoTierras cũng là một thương hiệu rượu vang nổi tiếng tại Chile. Cùng Vndrink –  Rượu Vang VN tìm hiểu ngay những chai rượu vang Chile đến từ thương hiệu nổi tiếng này qua bài viết dưới đây.

Thương hiệu rượu vang OchoTierras Chile

OchoTierras là một nhà máy rượu vang sản xuất hạn chế nằm ở trung tâm thung lũng Limari, bắt đầu từ năm 1993. Khi những vườn nho đầu tiên được trồng trong thung lũng này. Từ đó việc trồng nho bắt đầu được phát triển. 

ruou-vang-ocho-24
Thương hiệu Ochotierras luôn được nhiều người yêu thích

Năm 2005 những chai vang Chile đầu tiên ra đời, nó được làm hoàn toàn bằng tay và đạt theo tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng của rượu vang.

OchoTierras có một kho gần với những ao nhỏ, được thiết kế để giảm thiểu được việc sử dụng các máy bơm chuyên sâu. Điều này giúp cho quá trình xây dựng rượu vang trở nên tốt hơn. Thương hiệu rượu vang này đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới, trở thành thương hiệu nổi tiếng đến từ Chile.

Sản phẩm nổi bật của Ochotierras.

Loại rượu vang này được làm từ 95% giống nho Syrah và 5% giống nho Carmenere. Những trái nho được lựa kỹ lưỡng và cẩn thận từ khâu chọn thời điểm thu hoạch đến quá trình sản xuất cho hương vị thơm ngon, nồng độ cồn cao, đó chính là vang Ocho 10.

Rượu vang Ochotierras 24 có màu đỏ ruby đậm pha với ánh tím, hương vị được pha trộn giữa mùi gỗ sồi, thuốc lá, dầu cùng với hương gỗ tuyết tùng và thông. Và hương trái cây được lan tỏa đến từng vị giác là hương anh đào đen, mận, mâm xôi và một ít cam thảo và hương cacao, đó chính là vang Ochotierras 24

Ngoài ra còn có dòng rượu vang rượu vang Ocho tierras Reserva cũng được nhiều người yêu thích hiện nay như các dòng rượu vang nhà Montes.

Vndrink – Rượu Vang VN có rất nhiều sản phẩm rượu vang Chile chính hãng và chất lượng tốt nhất để quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình những chai rượu vang OchoTierras phù hợp với khẩu vị và giá cả. 

Liên hệ