-100%
1.490

Rượu vang Montes là thương hiệu rượu vang đến từ Chile, đây cũng là một nhãn hiệu rượu vang có tên tuổi lâu đời và nằm trong top những dòng vang Chile có độ phủ sóng rộng trên khắp thị trường hiện nay.  Hãy cùng VndrinkRượu Vang VN tìm hiểu ngay các loại rượu vang ngon thuộc thương hiệu này qua bài viết dưới đây.

Thương hiệu rượu vang Montes

Montes được thành lập vào năm 1987 bởi 2 vị chuyên gia rượu vang là Aurelio Montes và Douglas Murray. Cả 2 chuyên gia rượu vang này đều có kinh nghiệm và muốn thực hiện ước mơ sản xuất ra loại rượu Chile chất lượng cao, vượt qua những tiêu chuẩn thời đó.

Thương hiệu Montes nối tiếng khắp thế giới

Những giống nho được nhà sản xuất này lựa chọn là: Cabernet Sauvignon, Sauvignon Blanc, Carmenère, Syrah, Chardonnay, Malbec… Đây đều là những giống nho được nhà Montes chăm sóc đặc biệt và theo dõi sát sao từng thời kỳ. Vì thế, rượu vang Montes có được hương vị đặc biệt, hoàn hảo, mang hương vị riêng của từng giống nho và luôn được đánh giá cao hơn nhà Marquez Espinosa.

Các loại rượu vang Montes nổi tiếng

Đầu tiên là Montes Alpha M, đây là chai rượu vang được sản xuất với số lượng giới hạn, nó chỉ được sản xuất khi có sự đồng ý của người đứng đầu là ông Aurelio Montes. Rượu có mùi thơm như một chai nước hoa đắt tiền, có mùi vị của quả mận chín đậm đà, mùi da, mùi thuốc lá cùng với hương socola. Tannin mềm mại và có cấu trúc rượu tuyệt vời.

Vang Chile Montes Limited Selection

Loại vang này có cả vang đỏ và vang trắng. Đây là loại rượu vang nổi tiếng của Chile mang hương vị đậm đà, mạnh mẽ với loại vang đỏ. Nhẹ nhàng, tinh khiết và mềm mại với loại vang trắng. 

Đối với loại vang đỏ thì mang hương vị của những trái mận chín, sim đen cùng với vị ngọt của socola. Thêm một chút hương thơm của vani và mùi gỗ sồi Pháp. Còn vang trắng mang vị của trái cây tươi mát như chanh, bưởi, cỏ khô và cỏ xanh thêm hương sả.

Rượu vang Montes Folly

Rượu có màu đỏ ruby đậm, được làm từ giống nho Syrah, đây là một giống nho quý và rất nổi tiếng. Đây là một chai vang có phong cách mạnh mẽ cùng với hương vị đậm đà của quả mâm xôi, việt quất, mận tây,… Hòa quyện với hương thơm của sữa cùng với mùi bánh mì nướng, cafe và socola đen.

Trong những bữa tiệc gia đình không thể thiếu những chai rượu vang Montes. Quý khách có thể tìm mua được những chai vang Chile chất lượng này tại Vndrink – Rượu Vang VN. Liên hệ với showroom chúng tôi qua Hotline: 0946.218.166 để nhân viên tư vấn chi tiết về sản phẩm rượu vang Chile.

Liên hệ