-100%
Original price was: 4.000.000₫.Current price is: 3.959₫.

Nhắc đến các dòng rượu vang Chile thì chúng ta không thể bỏ các dòng vang nhà sản xuất Vina La Rosa với sản lượng xuất khẩu hàng năm lên đến hàng triệu chai. Các sản phẩm thể hiện được nét văn hóa, truyền thống của người sáng lập cũng như đặc điểm riêng của vùng đất này.

Lịch sử nhà sản xuất Vina La Rosa

Từ một người thợ mỏ với tinh thần học hỏi và cầu tiến, Francisco Ossa y Mercado đã không ngừng học hỏi và khám phá ra các vùng đất mới ở Bắc Chile. Với mong muốn phát triển cho bản thân mình một trang trại rộng lớn ở vị trí gần trung tâm của đất nước.

vina-la-rosa
Thương hiệu rượu vang Vina La Rosa

Năm 1824, Ông đã tìm ra vùng đất thung lũng Cachapoal chính là địa điểm thích hợp để phát triển các ý tưởng của mình. Nơi đâu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, khí hậu thuận lợi cho việc trồng và phát triển các giống nho. Ông đã quyết định mua lại vùng đất này để thực hiện ý tưởng của mình.

Các giống nho được trồng ở đây chủ yếu được mang từ Pháp, nơi là cái nôi của ngành rượu vang thế giới ngày nay. Qua các thế hệ phát triển, các con cháu của ông ngày nay đã và đang duy tri, phát triển tốt thương hiệu mà ông để lại.

So với nhà Undurraga thì nhà sản xuất rượu vng Vina La Rosa có diện tích hơn 600 ha để trồng nho ở khu vực Peumu, thung lũng Cachapoal với các tiêu chí hoạt động phù hợp với hàng loạt các quy định nghiêm ngặt của chính phủ về phát triển biền vững và bảo vệ thiên niên.

Giá trị cốt lõi của nhà Vina La Rosa

Nhà sản xuất Vina La Rosa đã và đang hoạt động dựa trên những giá trị cốt lõi mà ông cha đã để lại từ năm 1824 cho đến nay như về môi trường, chất lượng, mở rộng thị phần để phá triển.
Giá trị ngày nay của gia đình nhà Ossa là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại để tìm ra những giải pháp tốt nhất trong việc đối đầu các thách thức thường trực phía trước để từ đó duy trì và phát triển tốt nhất những nhãn hiệu mà nhà sản xuất này đang có.
Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về dòng rượu vang Vina La Rosa xin vui lòng liên hệ trực tiếp Vndrink – Rượu vang VN để được tư vấn.
Liên hệ