Top 5 Rượu Vang Undurraga Nhập Khẩu Chính Hãng

Undurraga là một thương hiệu rượu vang lớn của Chile được thành lập từ những năm 1870 bở Francisco, trải qua hàng trăm nay hiện nay các loại rượu vang của nhà sản xuất này đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Lịch sử lâu đời của Undurraga.

Với triết lý tạo ra những dòng rượu vang chất lượng cao, nhất quán và đích thực  như nhà San Pedro để được người tiêu dùng yêu thích. Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của hãng đã và đang không ngừng nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ từ việc chăm sóc các cây nho cho đến việc giám sát quy trình sản xuất các loại rượu vang.

ruou-vang-undurraga-varietales
Rượu vang Undurraga Varietales đươc nhiều người yêu thích

Mặc dù các nhãn hiệu đều thể hiện những hương vị chung nhưng tất cả các nhãn đều hướng đến một mục tiêu chung đó là thể thiện đặc trưng riêng của giống nho đó và xuất xứ của nó.

Quản lý tài ba nhà Undurraga

Rafael hiện là nhà quản lý điều hành tất cả các hoạt động sản xuất rượu vang tại đây, với kinh nghiệm của mình kết hợp với các công thức truyền thống ông đã ngày một nâng cao tầm ảnh hưởng của mình cũng như mở rộng thị trường của hãng Undurraga ra ngoài thế giới 

Với những chai rượu vang chất lượng của nhà sản xuất Undurraga mức giá bán hiện này cũng không quá cao, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Vndrink – Rượu vang VN để mua hoặc được tư vấn về các dòng sản phẩm này.

Liên hệ