Rượu Vang Bịch Pháp, Ý, Chile 3 và 5 Lít Nhập Khẩu Ngon

Những buổi liên hoan của công ty hay gia đình với đông thành viên tham gia đôi khi làm khó chính chủ” host” vi không biết nên chọn đồ uống gì cho phù hợp. Gần đây xu thế chọn rượu vang bịch để các thực khách sử dụng trong các buổi tiệc như vậy được nhiều khách hàng lựa chọn, một phần vẫn giữ được tính sang trọng phàn còn lại vẫn tiết kiệm được chi phí.

Giá bán rượu vang bịch.

Nhiều người luôn băn khoăn và cho rằng giá của dòng rượu vang này khá đắt nhưng trên thực tế thì không phải vậy. Giá mỗi dòng vang bịch sẽ có những mức khác nhau nhưng thường không chênh lệch quá nhiều.

Trong rất nhiều buổi liên hoan các công ty hay chủ nhà thường chọn rượu vang bịch cũng có thể chọn thêm rượu vang ngọt song hành vì mức giá của hai loại vang này cũng không quá cao.

Rượu-vang-bịch-để-được-bao-lâu
Vang bịch được nhiều người yêu thích

Hiện nay mức giá áp dụng chung trong toàn hệ thống của Rượu Vang VN đó là từ 300.000 dến 600.000 VNĐ từng loại và thời điểm mua hàng.

Cách mở vang bịch.

Trong các loại rượu vang, có lẽ vang bịch là rượu dễ mở nhất tuy nhiên mở như nào cho đúng thì là cả một dấu hỏi đối với nhiều người

Bước 1: Kéo xuống phía dưới bịch

Bước 2: Bóc lớp giấy phủ ngoài hoặc tem

Bước 3: Bật nhẹ nhẹ nút

Bước 4: Rót rượu ra ly

Các loại vang bịch bán chạy hiện nay phải kể đến vang bịch của Chile như La roca, vang bịch San Marino, San Clemente;  vang Pháp có  Entrecote và Louis Eschenauer.

Mọi người đều yêu thích rượu vang bịch của Ý, Pháp và cả Úc. Để biết thêm chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với  Vndrink  Rượu Vang VN để được tư vấn trực tiếp.

Liên hệ