-100%
-1%
1.220.000
-100%
-100%
-100%
-5%
-100%
-100%

Nho Malvasia Nera là giống nho được trồng phổ biến ở Ý, nho được dùng để sản xuất các loại rượu vang như đỏ, trắng, sủi bọt với chất lượng cao.

Giá vang nho Malvasia Nera bao nhiêu.

Giống nho này thường được dùng để sản xuất các loại rượu vang Ý cao cấp với chất lượng và hương vị đặc trưng, chính vì điều đó mức giá cũng tương đối cao so với các phân khúc cùng chất lượng.

Rượu vang Zola

Giá vang Ý Malvasia Nera như sau :

Rượu vang Malvasia Nera   Giá bán ( VNĐ)
Cao cấp 2.000.000
Trung và cao cấp 1.500.000
Trung bình 800.000
Phổ thông  600.000

Thông tin về nho Malvasia nera?

Nho này còn được biết đến với tên gọi khác là Black Malvasia. Đây là giống nho sẫm màu thường được ứng dụng để làm vang sủi, vang ngọt theo phong cách passito và rose.

Màu đỏ của nho đậm sắc ruby. Người ta có thể sản xuất và pha trộn công thức, biến tấu nho này trở thành vang có độ đậm nhẹ hoặc trùng bình. Nhìn chung chưa thành phẩm nào nồng độ cao.

Hiện tại, khu vực vùng Địa Trung Hải và Ý là hai nơi gieo trồng nho Malvasia Nera nhiều nhất. Các loại rượu blend pha chế từ nguyên liệu này vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, cho đến nay, “tiếng lành đồn xa” nổi bật nhất vẫn là chai rượu vang chữ M.

Đặc điểm rượu vang Malvasia Nera.

Rượu vang Malvasia Nera thường có hương vị phức hợp của trái cây như anh đào, mận, sô cô la.

Nho màu sẫm, vỏ mọng

Vùng Piedmont chính là nơi sản xuất rượu này nhiều nhất, một số nhà sản xuất pha trộn giống nho này với nho Negroamaro để mang đến những dòng rượu vang chất lượng nhất.

Tại đây có hai khu vực DOC có diện tích 100000 ha là Malvasia di Casorzo và Malvasia di Castelnuovo Don Bosco. Thời gian gần đây, Cabernet Sauvignon đã được trồng thay thế cho giống nho này ở Tuscany, các vùng trồng nho này còn có Bolzano của Alto Adige, Sardinia, Basilicata và Calabria.

Rượu vang Talo

Một số loại rượu vang được nhiều người yêu thích phải kể đến  rượu vang M, Zolla, Talo , trong đó niên vụ đáng chú nhất phải kể đến năm 2017 

Vndrink – Rượu vang VN chuyên nhập khẩu và phân phối các loại rượu vang nho Malvasia Nera là địa chỉ lý tưởng dành cho bạn, cần tư vấn về dòng vang này xin vui lòng liên hệ 0946.218.166 

Liên hệ