-100%
Giá gốc là: 2.650.000₫.Giá hiện tại là: 25₫.
-100%
Giá gốc là: 1.980.000₫.Giá hiện tại là: 1.950₫.
-100%
Giá gốc là: 1.980.000₫.Giá hiện tại là: 1.970₫.
-3%
Giá gốc là: 1.950.000₫.Giá hiện tại là: 1.900.000₫.
-91%
Giá gốc là: 1.550.000₫.Giá hiện tại là: 145.000₫.
-100%
Giá gốc là: 1.700.000₫.Giá hiện tại là: 1.700₫.

Rượu vang Ý có lịch sử lâu đời với những làm rượu vang có tiếng trải khắp đất nước. Một trong những nhà làm vang đó chúng ta phải kể đến thương hiệu nhà Cantine Erario. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nhà làm vang này.

Đôi nét về Cantine Erario.

Từ năm 1800, gia đình nhà Erario đã chú trọng vào việc phát triển nông nghiệp, trong đó hai sản phẩm chính mà họ chú trọng đó là nho và ô liu. Trên thực tế, trồng nho và oliu đã được người Hy Lạp khai sáng và phát triển cách đây khoảng 700 năm trước Công Nguyên.

Tại Puglia, có đến 85 giống nho được trồng ở các vùng địa lý khác nhau với, điều kiện tự nhiên nơi đây gồm gió biển, đất đá, nguồn nước là cơ sở vững chắc để cho những cây nho trăm tuổi phát triển và cho ra những chai rượu vang thơm ngon.

rượu vang Cantine Erario Golden
Rượu vang Cantine Erario Golden

thành công dựa trên sự kết hợp và gắn kết của các yếu tố như truyền thống, đổi mới, nghiên cứu và phát triển bền vững. Hiện nay, thế hệ thứ ba của gia đình là những người chịu trách nhiệm duy trì và phát triển thương hiệu mà cha ông để lại.

Các loại rượu vang của nhà sản xuất này là sự định hướng logic đổi mới sản phẩm và quy trình kết hợp hoàn hảo với công nghệ để cho ra những những chai rượu nối tiếng như Cantine Erario Golden.

Đặc điểm rượu vang Cantine Erario.

Với diện tích trồng nho rộng lớn tạo điều kiện thuận lợi cho nhà sản xuất có thể phối trộn các giống nho với nhau, điều quan trọng mà ít người biết là tại đây có nhiều gốc nho trăm tuổi chuyên để sản phẩm những dòng rượu vang cao cấp để xuất khẩu qua các nước trên thế giới.

Hương thơm, màu sắc, mùi vị và sj phân cấp độ cồn đáng kể làm cho các sản phẩm luôn có những đặc tính riêng. Ví dụ, các dòng rượu vang Ý được làm từ nho Primitivo ờ vùng Manduria thì luôn cho chất lượng tuyệt hảo, nồng độ cồn cao, axit chua thấp và giá thành cũng tương đối cao giống như một số dòng vang cao cấp nhà Frescobaldi của Ý.
Nhà sản xuất sử dụng phương pháp trồng cây non hoặc theo cách truyền thống khi trồng nho Primitivo được trồng ở vùng đồng bằng Manduria. Trong quá trình trồng nho, các chuyên gia tại đây thường xem xét một cách cẩn thận để đưa ra quy trình chăm sóc để đảm bảo nho đạt chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, các giống nho như Negroamaro, Piano, Moscato, Atletico và Chardonnay cũng được trồng phổ biến tại đây.

Với những thông tin trên về nhà sản xuất rượu vang Cantine Erario hy vọng rằng bạn hiểu một phần nào đó về nhà làm rượu vang Ý này từ đó đưa ra sự lựa chọn chính xác của mình khi mua rượu vang.

Liên hệ