Rượu Champagne Canard Duchene Charles VII Brut Rose
 

Ship 64 Tỉnh, Thành Phố

For English, please contact John : 0974.142.214

Có Chỗ Đỗ Ôtô - Miễn Phí Ship nội thành

2.000

Sâm Panh hồng Pháp Canard Duchene Charles VII Brut Rose

Dung tích
Nồng độ cồn
Loại vang
Vùng
Xuất xứ
Phân hạng
Giống nho , ,
Niên vụ
Quy cách

ĐẶT HÀNG NHANH Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Đặt mua: Hà Nội  0946.218.166 (8h - 22h - Zalo)

                HCM  0974.142.214 (8h - 22h - Zalo)

  Đà Nẵng : 0915998481

  Đang mở cửa

   

   

  Quà Tặng Khuyến Mại

  • Tặng ngay 1 khui mở rượu 
  • Miễn Phí Ship Trong Nội Thành

  CAM KẾT & CHÍNH SÁCH

  • Rượu Vang VN cam kết giá bán luôn đúng giá trị sản phẩm
  • Giao hàng tận nơi, thanh toán tại chỗ trong 20-30 phút (chi tiết)
  • Với hơn 2000 mẫu mã đẹp, chất lượng cao đảm bảo chinh sách ”CHIẾT KHẨU CAO“ dành cho các Đại Lý, Doanh Nghiệp, CTV.
  • Cam kết rượu vang và bia nhập khẩu chính hãng 100%
  • Giữ “CHỮ TÍN” hơn giữa RƯỢU VANG
  • SHOWROOM mở cửa 24/7

  Rượu Champagne Canard Duchene Charles VII Brut Rose là một loại rượu sâm panh hồng và là loại rượu sâm panh cao cấp của Pháp. Nó được làm từ những loại nho ngon nhất trên thế giới, bao gồm Pinot Noir, Pinot Meunier, Chardonnay và Pinot Blanc.

  Đặc điểm rượu Champagne Canard Duchene Charles VII Brut Rose.

  Canard Duchene Charles VII Brut hồng là một loại rượu vang sủi bọt có màu hoa hồng được tạo ra bằng cách kết hợp các giống nho khác nhau với việc sử dụng một quy trình sáng tạo. Tên của rượu bắt nguồn từ màu hồng và nguồn gốc của nó – nó được tạo ra để kỷ niệm cuộc hôn nhân của Marie Antoinette, Dauphine của Pháp vào năm 1770.

  Canard Duchene Charles VII Brut Rose là một loại rượu sâm panh màu hồng đến từ Pháp. Nó được phát hành vào năm 2016 và là một trong những giải vô địch phổ biến nhất trên thế giới.

  Rượu sâm panh này được làm từ nho Pinot Noir, Pinot Meunier, Chardonnay, Pinot Blanc và Muscadelle. Nó có một hương vị độc đáo chỉ có thể được mô tả là trái cây với một chút hương vị của quả mâm xôi, dâu tây và anh đào.

  ruou-champagne-canard-duchene-charles-vii-brut-rose
  Sâm Panh hồng Pháp Canard Duchene Charles VII Brut Rose.

  Pinot Noir là một loại nho rượu vang đỏ được coi là một trong những giống ngon nhất trên thế giới. Nó được trồng ở Pháp, nhưng nó cũng có thể được tìm thấy ở các nước khác như Argentina, Úc và New Zealand.

  Rượu vang Pinot Noir là loại rượu vang đỏ phổ biến nhất và được tiêu thụ rộng rãi trên toàn thế giới. Chúng có mùi thơm trái cây đen và kết cấu nhung khiến chúng hoàn hảo để kết hợp với thức ăn.

  Nho Pinot Noir cũng được sử dụng để sản xuất một số nhãn hiệu rượu sâm banh bán chạy nhất trên thị trường như Moet & Chandon hoặc Veuve Clicquot.

  Sâm panh hồng Canard Duchene Charles VII là một loại sâm panh màu hồng được sản xuất tại Pháp. Nó được làm từ những trái nho tốt nhất và được làm thủ công với sự cẩn thận tối đa để tạo ra một loại rượu sâm panh tinh tế, nữ tính với hương hoa hồng, dâu tây và mật ong thanh lịch.

  Rượu Champagne Canard Duchene Charles VII Brut Rose là một trong những loại rượu sâm Pháp hảo hạng nhất trên thị trường. Nó có một hương vị tinh tế đến từ việc sử dụng các loại trái cây màu đỏ như dâu tây và mật ong với cánh hoa hồng.

  Xem thêm : Rượu Champagne Canard Duchene Brut

  Liên hệ