Ship 64 Tỉnh, Thành Phố

For English, please contact John : 0974.142.214

Có Chỗ Đỗ Ôtô - Miễn Phí Ship nội thành

Original price was: 726.000₫.Current price is: 700₫.

Rượu Vang Arrogant Frog Grande Reserve Pezenas

Thương hiệu
Dung tích
Nồng độ cồn
Loại vang
Vùng
Xuất xứ
Phân hạng
Giống nho ,
Niên vụ
Quy cách

ĐẶT HÀNG NHANH
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Đặt mua: Hà Nội  0946.218.166 (8h - 22h - Zalo)

                HCM  0974.142.214 (8h - 22h - Zalo)

  Đà Nẵng : 0915998481

  Nhận tặng quà hộ tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng

   

   

  Quà Tặng Khuyến Mại

  • Tặng ngay 1 khui mở rượu 
  • Miễn Phí Ship Trong Nội Thành

  CAM KẾT & CHÍNH SÁCH

  • Rượu Vang VN cam kết giá bán luôn đúng giá trị sản phẩm
  • Giao hàng tận nơi, thanh toán tại chỗ trong 20-30 phút (chi tiết)
  • Với hơn 2000 mẫu mã đẹp, chất lượng cao đảm bảo chinh sách ”CHIẾT KHẨU CAO“ dành cho các Đại Lý, Doanh Nghiệp, CTV.
  • Cam kết rượu vang và bia nhập khẩu chính hãng 100%
  • Giữ “CHỮ TÍN” hơn giữa RƯỢU VANG
  • SHOWROOM mở cửa 24/7

  Arrogant Frog được biết đến với các dòng rượu vang đỏ của họ. Tuy nhiên, trong những năm qua họ đã tung ra một loại rượu vang đỏ mang tên rượu vang Arrogant Frog Grande Reserve Pezenas được sản xuất tại vùng Languedoc bởi thương hiệu Domaines Paul Mas.

  Đặc điểm rượu vang Arrogant Frog Grande Reserve Pezenas.

  Arrogant Frog  Grande Reserve Pezenas là một trong những ví dụ điển hình về rượu vang Pháp. Nó được sản xuất trong những vườn nho phía nam của nhà Domaines Paul Mas, các vườn nho này thuộc sở hữu của François Pezenas. Bất động sản được François Pezenas thành lập vào năm 1624 khi ông mua một vườn nho từ anh rể của mình. Ông đổi tên nó là Khu bảo tồn Grande và xây dựng một lâu đài trên đó với những vườn nho có chất lượng cao và tuổi đời lâu năm.

  Ngành công nghiệp rượu vang của Pháp là một ngành lớn và phức tạp, và ngành công nghiệp này đã trải qua những thay đổi lớn trong những năm gần đây. Số lượng các nhà sản xuất đã tăng lên, trong khi chất lượng của rượu vang bị ảnh hưởng. Tất cả điều này là do chính phủ Pháp muốn thúc đẩy chất lượng hơn số lượng.

  Chính phủ Pháp đã phát động một chiến dịch nhằm kêu gọi mọi người mua những loại rượu đắt tiền hơn, nhưng nó cũng nhằm mục đích thu hút mọi người mua những loại rượu có giá cả phải chăng hơn. Chiến dịch này sẽ giúp tạo ra một môi trường mà chất lượng được đánh giá cao hơn giá cả.

  arrogant-frog-grande-reserve-pezenas
  Arrogant Frog Grande Reserve Pezenas

  >> Xem thêm : Rượu Vang Arrogant Frog Varieties Sauvignon Blanc

  Merlot là một loại rượu vang đỏ phổ biến đã được sản xuất từ các nền văn minh cổ đại. Nó cũng được sử dụng trong sản xuất rượu vang hồng. Vào thời trung cổ, người ta thường uống rượu merlot vì nó là một loại rượu vang đỏ ngon và nó cũng được coi là một loại thuốc kích thích tình dục. Nhưng gần đây, merlot đã trở nên phổ biến hơn như một loại rượu vang trắng. Vì vậy, chúng ta có thể nói rằng giống nho Merlot đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây và Merlot ngày càng trở nên nổi tiếng hơn đối với những người quan tâm đến rượu vang và có tiêu chuẩn chất lượng cao hơn.

  Cabernet Sauvignon là một trong những giống nho nổi tiếng nhất thế giới. Đây là một giống rất linh hoạt có thể trồng ở các vùng khí hậu khác nhau và có nhiều ứng dụng. Nho được kết hợp với nho Merlot tạo nên dòng rượu vang Arrogant Frog Grande Reserve Pezenas thơm ngon với hương trái cây chín mọng như dâu tây, anh đào, vani và gỗ sồi, hương mũi rất êm và để lại ấn tượng sâu sắc.

  >> Xem thêm: Rượu Vang 1717 Maison Arnoux

  Liên hệ