-2%
Original price was: 650.000₫.Current price is: 640.000₫.
-100%
Original price was: 1.153.000₫.Current price is: 1.150₫.
-100%
Original price was: 546.000₫.Current price is: 510₫.
-100%
Original price was: 320.000₫.Current price is: 310₫.
-2%
Original price was: 1.250.000₫.Current price is: 1.230.000₫.
-100%
Original price was: 500.000₫.Current price is: 2₫.

Nếu bạn là một người yêu thích rượu vang chắc chắn đã nghe đến cái tên rượu vang nho Mourvedre. Vang Mourvedre còn có tên khác là Monastrell có nồng độ cồn cao, mộc mạc có nguồn gốc xuất xứ từ Tây Ban Nha. 

Giới thiệu rượu vang Mourvedre.

Rượu vang nho Mourvedre được sản xuất từ giống nho có nguồn gốc từ Tây Ban Nha. Vang đỏ, được bảo quản ở trong điều kiện nhiệt độ phòng, và thời gian lưu trữ loại rượu này trong hầm vang lên đến 10 năm. Mức giá rượu vang giao động từ 10–15$/chai.

Đặc tính giống nho.

Đặc tính của rượu vang nho Mourvedre trước tiên được thể hiện qua hương vị trái cây, độ đậm đặc, độ chua, chát, cồn của nó.

  • Hương vị trái cây : 4/5
  • Độ đậm đặc : 5/5
  • Độ chát : 5/5
  • Độ chua : 4/5
  • Độ cồn : 4/5

Hương vị của rượu vang nho Mourvedre 

Rượu vang nho Mourvedre nhiều cồn, hương thơm bùng nổ đan xen của các loại trái cây vỏ đen như quả dâu đen, bột cacao, hạt tiêu đen, hoa cỏ, xạ hương, thuốc lá ngọt và cả thịt thú rừng nướng. 

Hai dòng rượu vang nho Mourvedre 

Vang nho Monastrell Tarima Hill Tây Ban Nha 

Loại vang này là vang hoa quả nhiều cồn, đậm vị việt quất và mâm xôi. Kết cấu hương vị của loại rượu vang nho Monastrell vô cùng đa dạng. Đôi khi phía sau hương vị trái cây chính sẽ cảm nhận được thoang thoảng của hương vỏ cam thanh nhẹ. 

Vang nho Mourvedre Domaine Tempier Pháp

Đây là dòng vang mang mùi thơm đậm đà của mocha và socola, nổi lên trên nền của thảo mộc khô và ngải thơm. Vang nho Mourvedre Domaine Tempier Pháp mang sự cân bằng xuất sắc, chứa hàm lượng tannin tuy dồi dào nhưng khi kết hợp với các thành phần khác trong rượu thì vẫn đượm nét hài hòa. 

Thưởng thức rượu vang Mourvedre

Rượu vang nho Mourvedre nhiều cồn nên thích hợp uống kèm với các món ăn ngậy. Để thưởng thức hương vị ngon nhất, bạn hãy ăn cùng các loại thịt như thịt nạc vai, thịt cừu, sườn bò, thịt thỏ hay thịt bê. 

Nếu bạn ăn chay thì hãy chọn các món ăn có nấm hương, nấm Portobello, đậu lăng để có sự kết hợp hoàn hảo với vang đỏ nhiều cồn. Ngoài ra, bạn nên dùng thêm sốt tương hay hồ tiêu đen để gia tăng hương vị tuyệt vời cho các món chay.

Sản phẩm luôn có sẵn tại vndrink.vn . Để đặt mua quý khách vui lòng gọi hotline 0946.21.81.66 để được tư vấn nhanh nhất.

Liên hệ