-1%
-0%
1.999.000
-4%
-2%
-100%

Tìm kiếm một dòng rượu vang của Chile không phải là quá khó đối với nhiều người nhưng để tìm đúng, trung dòng rượu vang cao cấp thì không phải ai cũng biết. Một trong những nhà làm vang cao cấp truyền thống của Chile đó là Casas Del Toqui.

Đôi nét về thương hiệu Casas Del Toqui.

Casas Del Toqui là một thương hiệu rượu vang danh tiếng tại Chile, với các sản phẩm dưới nhãn hiệu Casas Del Toqui đã hiện diễn trên 40 quốc gia trên toàn thế giới, gồm Châu Âu, Mỹ, Canada và Nhật Bản, Việt Nam

Vang thương hiệu Casas được nhiều người tìm kiếm.

Nhà sản xuất này nắm trong mình một lợi thế không nhỏ đó chính là bí quyết gia truyền trong quá trình ngâm ủ men rượu, Được thành lập từ năm 1994 bởi các nhà làm vang lâu năm vùng Totihue, Chile và các nhà làm vang Chateau Larose Trintaudon đến từ Pháp, thương hiệu vang nhà Casas chính là sự giao thao văn hóa của hai nền văn hóa rượu vang tinh túy nhất trên thế giới hiện nay.

Các sản phẩm bán ra thị trường thường đạt chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng và được xuất khẩu khắp thế giới.

Cùng với nhà Cantine Sgarzi Luigi thì các dòng rượu vang nhà Casas Del Toqui cùng rất phổ biến tại Việt Nam và được người tiêu dùng yêu thích.

Hương vị rượu vang Casas Del Toqui.

Quá trình trồng và chăm sóc nho được theo dõi một cách chặt chẽ bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, mỗi loại nho đều được theo dõi các chỉ số dinh dưỡng để đảm bảo rượu đạt chất lượng tốt nhất.

Các giống nho được thu hoạch bằng tay, sau đó chuyển vào nhà máy và qua các công đoạn khác nhau để cho ra những chai rượu vang đỏ trắng, hồng thơm ngon.

Các dòng rượu vang thương có axit chua và tannin cao, mang đến sự mạnh mẽ và đậm đà khi thưởng thức, hậu vị êm dịu và màu đỏ ruby đậm cho đến vừa, hãng còn sở hữu nhiều chai rượu vang có thể để lão hóa lâu năm mà hương vị không hề ảnh hưởng.

Quy trình sản xuất rượu Casas Del Toqui.

Với những người yêu thích rượu vang Chile chắc hẳn đều thích phương pháp lên men truyền thống, Casas Del Toqui luôn có sự kế hợp phương pháp truyền thống và hiện đại để năng cao năng suất mà vẫn giữ được chất lượng của rượu.

Vào vụ thu hoạch, nho được thu hoạch bằng tay để chọn ra những quả nho chất lượng và đạt tiêu chuẩn nhất cả về đường và axit. Sau đó, chuyển sang bộ phận phân loại, rửa và nghiền lấy nước ép

Nước ép được chuyển sang các thùng gỗ sồi nhập khẩu từ Pháp hoặc thùng thép không gỉ để bắt đầu quá trình lên men lần hai.

Tùy vào giống nho và loại rượu vang, các thùng gỗ được lên men trong các thùng gỗ sồi tại hầm để ủ riêng biệt, nho có thể được ủ 12 đến 18 tháng.

Địa chỉ bán rượu vang Casas Del Toqui.

Hiện nay, tại Việt Nam dong vang được nhập khẩu độc quyền và phân phối có kiểm soát của nhà sản xuất. Mức giá giá bán hiện nay giao động từ 1.000.000 đến 2.500.000 VNĐ.

Chính vì vậy để sở hữu những sản phẩm rượu vang Chile cao cấp chính hãng nhà Casas Del Toqui, quý khách xin vui lòng liên hệ với Vndrink – Rượu Vang VN.

Liên hệ