Casas Del Toqui Thương Hiệu Đến Từ Chile Uy Tín Số 1
-1%
-100%
1.999
-100%
-100%
-100%

Tìm kiếm một dòng rượu vang Chile không phải là quá khó đối với nhiều người nhưng để tìm đúng, trung dòng rượu vang cao cấp thì không phải ai cũng biết. Một trong những nhà làm vang cao cấp truyền thống của Chile đó là Casas Del Toqui.

Thương hiệu nổi tiếng Casas Del Toqui.

Cùng Vndrink –  Rượu Vang VN tìm hiểu chi tiết về thương hiệu rươu vang nổi tiếng đến từ Chile.

Vang thương hiệu Casas được nhiều người tìm kiếm

Nhà sản xuất này nắm trong mình một lợi thế không nhỏ đó chính là bí quyết gia truyền trong quá trình ngâm ủ men rượu, Được thành lập từ năm 1994 bởi các nhà làm vang lâu năm vùng Totihue, Chile và các nhà làm vang Chateau Larose Trintaudon đến từ Pháp, thương hiệu vang nhà Casas chính là sự giao thao văn hóa của hai nền văn hóa rượu vang tinh túy nhất trên thế giới hiện nay.

Các sản phẩm bán ra thị trường thường đạt chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng và được xuất khẩu khắp thế giới.

Cùng với nhà Cantine Sgarzi Luigi thì các dòng rượu vang nhà Casas Del Toqui cùng rất phổ biến tại Việt Nam và được người tiêu dùng yêu thích.

Địa chỉ bán rượu vang Casas Del Toqui

Hiện nay, tại Việt Nam dong vang được nhập khẩu độc quyền và phân phối có kiểm soát của nhà sản xuất.

Chính vì vậy để sở hữu những sản phẩm rượu vang Chile cao cấp chính hãng nhà Casas Del Toqui, quý khách xin vui lòng liên hệ với Vndrink – Rượu Vang VN.

Liên hệ