-100%
Original price was: 1.523.000₫.Current price is: 1.490₫.

Dom Perignon là rượu Champagne nối tiếng bậc nhất trên thế giới với hương vị thơm ngon, màu sắc hấp dẫn và mẫu mã đẹp mắt, thanh lịch, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về dòng rượu sâm panh thơm ngon này.

Tại sao rượu Dom Perignon lại đặc biệt.

Chai rượu sâm panh đầu tiên được sản xuất năm 1921 và đã thu hút sự chú ý của nhiều người đặc biệt là những chuyên gia về rượu, họ đánh giá cao chất lượng, ví von đây là chai rượu sâm panh ngon nhất mà họ từng được uống.

Rượu được làm từ giống nho cổ điển, chỉ những niên vụ đạt năng xuất và đảm bảo chất lượng thì mới được đưa vào sản xuất rượu, hơn nữa họ cũng đưa ra những mẫu cổ điển, để thu hút khách hàng hãng luôn chọn hợp tác với những nghệ sỹ nối tiếng như Jeff Koons, Michael Riedel và Tokujin Yoshioka.

Một trong những yếu tố góp phần thành công cho rượu Dom Perignon đó chính là cách tổ chức bán hàng, hãng luôn chọn cách đồng bộ thương hiệu trong hệ thống các cửa hàng của mình, con số tiêu thu hàng năm luôn là một bí mật đối với nhiều người.

Rượu Dom Perignon có đáng giá không ?

Trong tiêu chuẩn Grande Marque Champagne dành cho dòng rượu sâm panh thì đây là dòng sâm panh được đánh giá cao nhất với chất lượng hàng đầu, khó có nhà sản xuất rượu vang có sủi bọt nào trên thế giới so sánh được.

Rượu Dom Perignon cao cấp.

Điểm nhấn của sản phẩm không chỉ bởi mẫu mã đẹp mà còn thu hút người dùng ngay từ khi nghe tiếng bật nút chai.

Giá bán hiện nay của rượu sâm panh này cũng khá đắt từ 2.000.000 cho đến 5.000.000 VNĐ với phiên bản chai màu hồng, một phần góp nên sự thành công của hãng đó là các sản phẩm rất đa dạng phù hợp với sở thích của nhiều người khác nhau.

Những chai rượu có niên vụ lâu năm cũng vẫn giữ được chất lượng rất tốt nếu như bảo quản đúng cách, thậm chí những chai đang trưởng thành thì hương vị và màu sắc cũng được đánh giá là tuyệt vời.

So về quy mô và danh tiếng thì hãng rượu này nổi tiếng hơn rất nhiều so với các đối thủ cùng ngành như Veuve Clicquot hay nhà sản xuất nào khác.

Dom Perignon luôn biết cách pha trộn các giống nho với nhau để tạo nên những chai rượu sâm panh cao cấp bậc nhất trên thế giới nhung nho Pinot Noir và Chardonnay

Quý khách hàng có nhu cầu mua các các loại rượu sâm panh cao cấp Dom Perignon hoặc rượu vang xin vui lòng liên hệ với Vndrink – Rượu vang VN để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn.

Liên hệ