Top 10 Rượu Vang Thương Hiệu Le Vin Sud SRL Của Ý

Le Vin Sud SRL là thương hiệu rượu vang Ý được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây với những chai rượu vang chất lượng, giá cả hợp lý.

Tìm hiểu về thương hiệu vang Le Vin Sud SRL

Được thành lập năm 1995 bởi gia đình Campagna, thương hiệu rượu vang này ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường quốc tế. Các lính vực hoạt động của chủ yếu của hãng đó là tiếp thị và sản xuất, xuất khẩu rượu vang.

Campagna là gia đình trồng nho có tiếng tại Ý từ năm 1922 với niềm đam mê và sự chuyên nghiệp của mình hãng đã trải qua bốn thế hệ lãnh đạo nhưng giá trị truyền thống không đổi theo thời gian.

Nhà máy sản xuất của Le Vin Sud SRL được đặt tại Cerignola, thuộc tỉnh Foggia của Ý với công suất khoảng 320.000 tạ một vụ, công suất khoảng 10.000 tạ nho một ngày, các giống nho chủ yếu phải kể đến Sangiovese, Montepulciano, Lambrusco, Negroamaro và Primitivo. Trebbiano và Chardonnay.

Các giống nho được thu hoach từ cuối tháng 8 đến giữa tháng 10 để đảm bảo tình trạng tốt nhất cả về độ chua, hàm lượng đường cũng như tannin. Sangiovese, Trebbiano, Montepulciano và Lambrusco là các giống nho được sử dụng nhiều nhất

Liên hệ