-5%
Giá gốc là: 495.000₫.Giá hiện tại là: 470.000₫.
-5%
Giá gốc là: 310.000₫.Giá hiện tại là: 295.000₫.

Thương hiệu rượu vang Valle Secreto đã từ lâu quen thuộc với nhiều người Việt Nam yêu thích rượu vang của đát nước Chile, hãy cùng tìm hiểu về dòng thức uống được nhiều người yêu thích này.

Đôi nét về rượu vang Valle Secreto.

Câu chuyện bắt đầu từ khi thương hiệu Antonio Puntí Ferrer và Claudio Berndt Cramer hợp tác với nhau trong lĩnh vực kinh doanh rượu và thực phẩm. Richard Samale là một chủ đầu tư người Mỹ đã có những sáng kiến để thành lập nên thương hiệu rượu vang Valle Secreto như ngày nay.

Tận dụng kiều kiện khí hậu và địa hình, họ muốn đưa ra một thương hiệu rượu vang riêng với chất lượng vượt trội những dòng sản phẩm hiện có trên thị trường tại đây.

Nằm cách Santiago 132 km về phía Nam, năm ở Cachapoal Andes, đây là vùng rượu vang lớn thứ 6 của Chile, các dòng rượu vang ở đây thường có màu sắc vô cùng thi vị và hấp dẫn, từ đậm cho đến màu đỏ ruby.

Vì điều kiện tự nhiên là đồi núi nhiều nên nho ở đây thường có tannin cao và axit vừa phải, tạo ra những dòng rượu vang có hương vị trái cây chín mọng, với những nốt hương của anh đào, táo, lê và mâm xôi.

Các dòng vang nơi đây có mức giá bán cũng không quá cao, mẫu mã đẹp và sang trọng phù hợp với xu hướng của thị trường hiện nay. Nếu bạn cần thêm thông tin gì xin vui lòng liên hệ Vndrink để được tư vấn thêm về dòng vang Valle Secreto.

Liên hệ