-3%
Original price was: 340.000₫.Current price is: 330.000₫.

Một trong những thương hiệu rượu vang Chile hàng đầu chúng ta phải nói đến nhà sản xuất Ventisquero với nhiều chai rượu vang được xuất khẩu trên khắp thế giới, chúng ta cùng đi tìm hiểu thêm nhà sản xuất rượu vang này.

Đôi nét về rượu vang Ventisquero.

Được ra đời từ năm 1996 sau khi ba người là Martin, Eduardo Silva và Aurelio Montes đi tìm một nơi để trồng nho, họ đã khám phá ra một vùng đất đầy hứa hẹn và lên kế hoạch cho kế hoạch phát triển sắp tới.

Rượu vang Ventisquero

Đầu năm 1998, ba người họ đã trồng những cây nho đầu tiên tại Trinidad ở vùng thung lũng Maipo, tại đây nhà máy rượu vang đầu tiên được xây dựng.

Theo đó, thương hiệu hiện nay được đặt tên để tôn vinh với các dòng sông băng và Patagonia tại Chile, vụ nho đầu tiên được thu hoạch, chai rượu vang đầu tiên có tên là Vina Ventisquero được tung ra thị trường năm 2001.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cộng thêm các ý kiến tư vấn từ John Duval, hãng đã mở rộng thị trường của mình ra Châu Âu và Hoa Kỳ, các vườn nho mới được mở như Casablanca và Colchagua.

Năm 2008, Ventisquero trồng những cây nho đầu tiên ở thung lũng Huasco ngay giữa sa mạc Atacama và vùng ven biển Leyda.

Các vườn nho chính nhà Ventisquero.

So với diện trồng nho nhà Vina Del Pedregal thì hãng cũng có một số vườn nho nổi tiếng được nhiều du khách và chuyên gia đánh giá cao.

Vườn nho đầu tiên là Nicolasa nằm tại Atacama, thung lũng Huasco với diện tích 3,66ha được trồng vào năm 2010 với các giống nho chủ yếu như Syrah, Pinot Noir, Chardonnay, Sauvignon Blanc và Viognier.

Vườn nho thứ hai là Longomilla với diện tích 9,82ha, được trồng vào năm 2012 với sản lượng tương đối cao, các giống nho được trồng chủ yếu như Merlot, Syrah, Pinot Noir, Chardonnay và Sauvignon Blanc, năng suất trung bình khoảng 5 tấn/ha.

Vườn nho Tapihue tại thung lũng Casablanca, nơi đây có khí hậu mát mẻ, cách Thái Bình Dương 25km, giống nho chủ yếu là Pinot Noir, năng suất hàng năm khoảng 8taan/ha.

Hiện nay, giá các loại rượu vang Ventisquero thường không quá đắt so với các hãng khác, để đảm bảo mua được hàng chính hãng quý khách nên liên hệ trực tiếp Vndrink – Rượu vang VN.

Liên hệ