Vignobles Vellas được mệnh danh là một trong những thương hiệu rượu vang Pháp hàng đầu vùng Languedoc với phương pháp lên men bí truyền.

Đợi nét về rượu vang Vignobles Vellas.

Thương hiệu rượu vang Pháp đã trả qua bốn thế hệ kế thừa nhưng vẫn giữa nguyên được những nét truyền thống. Đên đây, chúng ta sẽ bắt gặp Mas du Pont Estate, một trong những tòa lâu đài cổ của vùng Languedoc.

Xung quanh là những vườn nho đẹp lung linh hội tụ đẩy đủ tính kế thừa và văn hóa của dòng rượu vang này. Thương hiệu rượu vang này nằm ở thị trấn Teyran và Cres , gần Montpellier , giữa Pic St Loup và Biển Địa Trung Hải.

Khi đến đây thăm qua bạn sẽ gặp nhiều hầm rượu vang lâu năm, nhà hàng và một số dàn bò, trung tâm cữa ngựa và biểu diễn. Diện tích các vườn nho rộng 120ha là điều kiện lý tưởng cho khách du lịch thăm quan và nếm thử rượu vang

Các vườn nho chính nhà Vignobles Vellas.

Trải dài trên năm khu đất khác nhau với diện tích hơn 120, các vườn nho là mình chứng rõ nét cho sự phát triển vượt bậc của thương hiệu rượu vang này,

Vườn nho Mas du Pont Estate

Tọa lạc tại Teyran, Le Crès, nơi sản xuất IGP Ocd, IGP Saint-Guilhem và AOP Gres của Montpellier

Dinh thự Valinière

Tọa lạc tại Saint Drézery, nơi sản xuất các sản phẩm AOP Saint Drézery

Vườn nho Gachon

Tọa lạc tại Lunel-Viel, nơi được sản xuất IGP Oc, AOP Languedoc và Muscat de Lunel, tất cả đều được canh tác hữu cơ theo tiêu chuẩn mới.

Vườn Leo Vareille Estate

Nằm ở Faugères, nơi được sản xuất AOP Faugères

Vườn nho Garoloup

Tọa lạc tại Vacquières và nơi được sản xuất AOP Pic Saint Loup và AOP Languedoc

Trên là một số nét cơ bản về rượu vang Vignobles Vellas, hy vọng rằng bạn có thể hiểu một phần nào đó về thương hiệu rượu vang nối tiếng này của Pháp.

Liên hệ