-100%
300

Emiliana là một trong những thương hiệu rượu vang tự nhiên lớn nhất tại Chile với hàng trăm triệu chai xuất khẩu khắp các nước trên thế giới hiện nay.

Đôi nét về rượu vang Emiliana.

Các nhà sáng lập thương hiệu rượu vang này tin rằng nông nghiệp hữu cơ và động lực học sẽ là nền móng quan trọng trong việc sản xuất ra rượu vang, đây là phương pháp mới để giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng cũng như chống biến đổi khí hậu.

Thương hiệu rượu vang Emiliana

Với phương châm phát triển thế giới xanh sạch, đẹp các dòng sản phẩm nhà làm vang này luôn ngắn liền với bảo vệ thiên nhiên môi trường. Họ luôn ý thức hệ rằng, việc chăm sóc đất đai nguồn nước tốt sẽ được thu hoạch được những trái nho thơm ngon từ đó tăng cường nguồn nguyên liệu cho việc sản xuất rượu vang tự nhiên.

Quá trình ra đời của Emiliana.

Rafael và José Guilisasti chính là những người sáng lập ra thương hiệu rượu vang nổi tiếng này từ những năm 1990 với phương châm mang lại một sản phẩm tốt cho người tiêu dùng.

Họ cùng với Alvaro Espinoza bắt đầu quá trình chuyển đối vườn nho thông thường của Chile sang vườn nho 100% hữu cơ và động lực học với mục tiêu tạo ra một dòng sản phẩm rượu vang chất lượng cao mà vẫn bảo vệ được môi trường và con người.

Mức giá bán các dòng rượu vang này thường ngang hoặc cao hơn so với dòng rượu vang Casas Del Toqui mà quý khách hay thường thức.

Các sản phẩm nối tiếng nhà sản xuất này phải kể đến Signos De origen, Ghê, Adobe, Amaluna, Coyam , Salvaje và Novas. Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp Vndrink – Rượu vang VN để được tư vấn về các dòng sản phẩm này

Liên hệ