-100%
Original price was: 385.000₫.Current price is: 370₫.
-100%
Original price was: 1.470.000₫.Current price is: 1.400₫.

Punti Feffer là thương hiệu rượu vang hàng đầu tại Chile với những chai rượu vang chất lượng, hương thơm riêng biệt và mẫu mã thiết kế vô cùng đẹp mắt.

Thông tin về thương hiệu rượu vang Punti Feffer.

Đạp xe đạp quanh các vườn đồi nhà Punti Feffer cũng sẽ mất khoảng một ngày đường, từ ngày đầu thành lập hãng quy mô của hàng vẫn còn hạn chế. Sau này, Antonio Puntí Ferrer đã dần mua thêm các khu đất xung quanh để mở rộng diện tích trồng nho của mình.

Sản xuất rượu vang là niềm đam mê vô hạn đối với ông, những ngay đầu giống nho chính được trồng ở đây là Cabernet Sauvignon. Cùng với người vợ Andrea Lagos họ đã có bước đi đột phá trong trồng và chăm sóc nho.

Các vườn nho tại thung lũng Rapel được hưởng điều kiện thuận lợi từ thiên nhiên như đất đai màu mỡ hơn so với các nơi khác, được bao bọc bỏi dãy núi Andes và vùng Duyên Hài, nơi các vườn nho thảo sức vươn lên và cho trái chín.

Các giống nho phổ biến ở đây phải kể đến Chardonnay và Cabernet Sauvignon, các dòng rượu nơi đây thương có màu đỏ đậm đà, hương vị riêng biệt với trái cây chín mọng, tannin vừa phải, chút chua nhẹ ở hậu vị.

Các dòng vang Punti Feffer đã được khẳng định trên thị trường . Họ nổi tiếng và có danh tiếng tốt trong lòng người tiêu dùng. Chúng thường được các tổ chức và chuyên gia rượu vang trên thế giới đánh giá cao về mẫu mã và chất lượng.

Liên hệ