Ship 64 Tỉnh, Thành Phố

For English, please contact John : 0974.142.214

Có Chỗ Đỗ Ôtô - Miễn Phí Ship nội thành

Giá gốc là: 385.000₫.Giá hiện tại là: 370₫.

Rượu Vang Copperland Reserve Cabernet Sauvignon

Thương hiệu
Dung tích
Nồng độ cồn
Loại vang
Vùng
Xuất xứ
Phân hạng
Giống nho
Niên vụ
Quy cách

ĐẶT HÀNG NHANH
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Đặt mua: Hà Nội  0946.218.166 (8h - 22h - Zalo)

                HCM  0974.142.214 (8h - 22h - Zalo)

  Đà Nẵng : 0915998481

  Nhận tặng quà hộ tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng

   

   

  Quà Tặng Khuyến Mại

  • Tặng ngay 1 khui mở rượu 
  • Miễn Phí Ship Trong Nội Thành

  CAM KẾT & CHÍNH SÁCH

  • Rượu Vang VN cam kết giá bán luôn đúng giá trị sản phẩm
  • Giao hàng tận nơi, thanh toán tại chỗ trong 20-30 phút (chi tiết)
  • Với hơn 2000 mẫu mã đẹp, chất lượng cao đảm bảo chinh sách ”CHIẾT KHẨU CAO“ dành cho các Đại Lý, Doanh Nghiệp, CTV.
  • Cam kết rượu vang và bia nhập khẩu chính hãng 100%
  • Giữ “CHỮ TÍN” hơn giữa RƯỢU VANG
  • SHOWROOM mở cửa 24/7

  Rượu vang Copperland Reserve Cabernet Sauvignon một loại rượu vang của Chile, được làm từ nho trồng ở thung lũng Rapel. Tên của loại rượu này xuất phát từ quặng đồng được tìm thấy trong thung lũng. Từ “Cabernet” bắt nguồn từ tiếng Pháp có nghĩa là “anh đào”.

  Đặc điểm rượu vang Copperland Reserve Cabernet Sauvignon.

  Ngành công nghiệp rượu vang Chile là một điểm nóng trong thế giới rượu vang. Chile là một quốc gia sản xuất một số loại rượu vang tốt nhất và một số loại rượu vang đỏ tốt nhất xung quanh. Đất nước này sản xuất khoảng 50% tổng số rượu vang đỏ được sản xuất trên thế giới và 90% tổng số rượu vang trắng được sản xuất trên thế giới.

  ruou-vang-copperland-reserve-cabernet-sauvignon
  Rượu vang Copperland Reserve Cabernet Sauvignon.

  Như bạn có thể thấy rằng Chile có rất nhiều thứ để cung cấp cho những người yêu thích rượu vang, vậy tại sao bạn không tận dụng chúng? Khi bạn muốn tìm một thứ gì đó độc đáo hoặc mới lạ, có rất nhiều nguồn để bạn có thể tìm thấy nó, nhưng khi nói đến việc tìm kiếm những loại rượu vang ngon từ Chile, thì có rất ít lựa chọn.

  Chúng ta không thể quên tầm quan trọng của đồng trong rượu vang Chile. Rượu vang đỏ nổi tiếng của Chile được đặt tên theo các mỏ khoáng sản phong phú được tìm thấy ở vùng núi trung tâm của Chile. Ngành công nghiệp đồng ở Chile là một trong những ngành công nghiệp quan trọng nhất và đóng góp khoảng 20% GDP.

  Rượu vang đỏ mà chúng ta biết ngày nay đến từ nho được trồng ở độ cao trung bình 3.000 mét so với mực nước biển.  Phong cách của loại rượu này đã thay đổi theo thời gian, nhưng nó vẫn sử dụng nho Cabernet Sauvignon làm hương vị chính của nó. Rượu vang Copperland Reserve được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon với thời gian ủ lên đến 12 tháng trong thùng gỗ sồi của Pháp.

  Copperland Reserve mang những điều tinh túy nhất mà một chai rượu vang Chile vốn có từ hương cho đến vị đều hợp với gu của nhiều người. Khi uống những tầng lớp hương hoa lan tỏa một cách đầy hấp dẫn, nối lên là hương của anh đào, nho và vani, uống thêm một hai ly bạn sẽ thấy được hương thơm của gỗ sồi.

  Các món ăn phù hợp với dòng vang đỏ này như thịt bò, cừu, phomai, nhiệt độ bảo quản tốt nhất là 16 độ, nên ướp trong xô đá trước khi uống để rượu được mượt mà hơn, tranh để rượu vang Copperland Reserve Cabernet Sauvignon gần anh sáng mặt trời, điều này sẽ làm rượu bị mất mùi và màu.

  >Xem thêm : Rượu Vang Conforme Cabernet Sauvignon

  Liên hệ