-5%
Original price was: 495.000₫.Current price is: 470.000₫.
-5%
Original price was: 310.000₫.Current price is: 295.000₫.
-100%
Original price was: 385.000₫.Current price is: 370₫.

Rượu vang tại thung lũng Rapel nằm cách thủ đô Santiago khoảng gần 200km về phía Nam và cách bỏ biển khoảng 50 km. Nơi đây sở hữu hữu nhiều chai rượu vang thượng hạng với mức giá phải chăng.

Đôi nét về rượu vang thung lũng Rapel.

Đến Chile chúng ta sẽ bắt gặp những thung lũng tình yêu, thung lũng rượu vang đẹp và thơ mộng. Sản lượng rượu vang tại đây chiếm 1/4 tổng sản lượng rượu vang sản xuất ra của đất nước Chile.

Điều kiện khí hậu ấm áp và khô là tiền đề quan trọng cho các giống nho phát triển, đây là điều kiện vô cùng quan trọng để sản xuất ra các loại rượu vang đỏ và trắng. Quay lại chút lịch sử của vùng, cây nho đầu tiên được trồng đã cách đây khoảng 1500 năm, những năm 1800, nhiều giống nho quốc tết khác như Cabernet Sauvignon, Merlot bắt đầu được du nhập vào Chile và dần trở thành giống nho chủ lực tại đây.

Áp suất thấp từ vùng Đại dương thường mang mưa và khí hậu ẩm vào mùa động, gió mạnh vào mùa he, tạo nên những kiểu khí hậu khác nhau làm cho các cây nho phát triển trậm, gốc cây thường to và cho trái ngọt.

Đất đai nơi đây chủ yếu là núi lửa nên chứa lượng lớn đá Granit được hình thành từ quá trình băng hà và phun trào của núi lửa, điều kiện này làm cho nho có lượng axit cao, giúp rượu có sự đậm đà. Các lại vang nơi đây thường có màu đậm, pha tím, hậu vị êm và dễ uống.

Liên hệ