Terracalo được nhiều người biết đến là thương hiệu rượu vang Ý cao cấp được sáng lập bởi hai vợ chồng nhà Angiulino và Arturo. Trải qua hàng trăm năm thương hiệu rượu vang này ngày càng đươc nhiều người yêu thích.

Đôi nét về rượu vang Terracalo.

Vợ chồng Angiulino và Arturo là người đặt viên gạch đầu tiên cho dòng rượu vang Ý này, sau đó truyền cho người con trai và hiện nay là hai người cháu trai.

ruou-vang-816
Rượu vang 816

Hai anh em nhà Terracalo có chung một tầm nhìn cũng như được học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ ông bá, bố mẹ về việc sản xuất rượu vang.

Họ đã cùng nhau lớn lên và hít thở những hương thơm của vùng đất phái Nam nước Ý này, họ luôn cố gắng và hòa hợp với nhau để cùng phát triển thương hiệu rượu vang mà ông bà đã để lại.

Họ không ngững học hỏi để tiếp tục truyền bá văn hóa rượu vang Ý ra khắp thế giới mà họ còn muốn khẳng định những giá trị cốt lõi từ giống nho, phương pháp sản xuất rượu vang trong từng ly rượu.

Ngày nay, sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành rượu vang, hai anh em không ngững nghiên cứu để đưa ra những phương pháp phù hợp trong việc cải tiến chất lượng của việc trồng nho cũng như của rượu

Giống nho nối tiếng của thương hiệu này phải kể đến Primitivo, với điều kiện tự nhiên thuận lợi giúp cho việc trồng nho diễn ra một cách dễ dàng hơn và chất lượng của nho cao hơn giúp một phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng của các dòng rượu vang thương hiệu Terracalo.

Địa chỉ bán rượu vang Terracalo.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi không ngừng học hỏi và mở rộng các đối tác chiến lược trong và ngoài nước. Điều đó giúp quý khách dễ dàng tiếp cận hơn với các dòng rượu vang Ý nhập bây giờ.

Quý khách có nhu cầu mua rượu vang Terracalo hoặc Dom Perignon có thể liên hệ trực tiếp với Vndrink – Rượu vang VN để được tư vấn.

Liên hệ