Top 10 Rượu Vang Thương Hiệu Chateau Dauzac Pháp
-100%
-100%

Tìm đến dòng rượu vang Pháp cao cấp chúng ta không thể bỏ qua dòng rượu vang nhà Chateau Dauzac với hương thơm đặc biệt, tannin vừa phải, cấu trúc rượu mềm mại. Hàng năm hãng cho ra thị trường hàng triệu chai rượu vang chất lượng cao, giá cả hợp lý

Đôi nét về rượu vang thương hiệu Chateau Dauzac.

Chateau Dauzac được là một trong những nhà làm rượu vang lâu đời nhất tại Pháp, được thành lập từ năm 1855 với số lượng thành viên ít ỏi, sau một thời gian hãng đã không ngừng mở rộng tầm ảnh hưởng của mình trong và ngoài khu vực.

ruou-vang-chateau-dauzac
Chateau Dauzac

Với diện tích trồng nho khoảng 49ha trong đó có 45 ha trồng ở xã Margaux và 4 ha ở xã Haut-Médoc. Với điều kiện địa lý thuận lợi, Chateau Dauzac nằm gần cửa sông Gironde nên các vườn nho tại đây được hưởng lợi từ việc tưới tiêu hơn nữa những những ngọn núi đã ngăn những cơn gió biển làm cho cho phát triển xanh tốt quanh năm

Chủ sở hữu lâu đài này là Petrus dAuzac đã không tận dụng mối quan hệ của mình với các nước xung quanh cũng như chính quyền địa phương để mở rộng diện tích trồng nho và tăng cường giao thương.

Địa hình đồi núi làm cho những quả nho đạt độ chín, đường và axit, tannin thuận lợi cho việc sản xuất rượu vang.

Đây là dòng vang cao cấp nên giá cả hiện nay trên thị trường cũng được đánh giá là khá cao so với mặt chung của các dòng vang khác.

Mua rượu vang thương hiệu Chateau Dauzac ở đâu.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán rượu vang Pháp, Vndrink – Rượu vang VN tự hào là đối tác chiến lược của nhiều nhà sản xuất rượu vang trên thế giới.

Do đó, quý khách hàng có nhu cầu mua rượu vang rượu vang Chateau Dauzac cũng như vang Terracalo xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline.

Liên hệ