-100%
Giá gốc là: 690.000₫.Giá hiện tại là: 65₫.
-100%
Giá gốc là: 1.300.000₫.Giá hiện tại là: 125₫.
-1%
Giá gốc là: 1.349.000₫.Giá hiện tại là: 1.339.000₫.

Varvaglione 1921 là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong ngành rượu vang. Nó được thành lập bởi một nhóm các nhà sản xuất rượu vang Ý, những người muốn tạo ra những loại rượu không chỉ ngon mà giá cả phải chăng.

Đôi nét về rượu vang Varvaglione 21.

Với lịch sử hơn một trăm năm, hơn bốn thế hệ duy trì phát triển, thương hiệu ngày càng có chỗ đứng trong lòng người yêu thích vang. Có trụ sở tại Leporano trên Vịnh Taranto, vùng Salento, thương hiệu rượu vang này ngày càng khẳng định tên tuổi và tìm được chỗ đứng vững chắc tại Puglia.

Phát huy  truyền thống và kinh nghiệm từ các thế trước, các nhà quản lý hiện nay đang duy trì các công thức lên men truyền thống mà cho ông để lại, một mặt nâng cao chất lượng và kỹ thuật trồng nho để cho ra các dòng sản phẩm cao cấp hơn.

Khi đến đây bạn sẽ thấy một khu vực rộng lớn được chia ra làm ban phân khu, cụ thể là nhà máy sản xuất rượu vang, hầm rượu và khu đóng chai, cửa hàng.

Hãng luôn tập trung vào các giống nho bản địa để phát huy thế mạnh của mình, như Primitivo, Negroamaro, Malvasia Nera và Aglianico và rượu vang trắng làm từ nho Verdeca, Falanghina, Malvasia Bianca và Fiano.

Hãng có nhiều chai rượu vang ngon điển hình là Papale Ore được nhiều người biết đến với chất lượng hảo hạng, hương thơm tuyệt vời. Liên hệ Hotline để được tư vấn thêm về các dòng Varvaglione 1921 hiện nay.

Liên hệ