-2%
Original price was: 529.000₫.Current price is: 520.000₫.
-5%
Original price was: 597.000₫.Current price is: 568.000₫.
-1%
Original price was: 750.000₫.Current price is: 740.000₫.
-1%
Original price was: 574.000₫.Current price is: 570.000₫.
-100%
Original price was: 4.000.000₫.Current price is: 3.959₫.
-4%
Original price was: 270.000₫.Current price is: 260.000₫.
-100%
Original price was: 1.600₫.Current price is: 1₫.
Colchagua Valley là thung lũng rượu vang Chile đẹp nhất hiện nay với nhiều nhà sản xuất và nhãn hiệu rượu vang có truyền thống lâu đời.

Thông tin về rượu vang Colchagua Valley.

Thung lũng Colchagua nằm ở miền Trung của Chile là một trong những địa chỉ sản xuất vang lớn nhất của Nam Mỹ. Một số loại rượu vang đỏ ngon nhất của Chile được sản xuất tại thung lũng này, phần lớn làm từ giống nho Cabernet Sauvignon , Carmenere và Syrah .
Khí hậu ấm áp, gió biển, độ ẩm thấp, tưới tiêu thuận tiện, lượng mưa ít là điều kiện lý tưởng để trồng các giống nho nơi đây.
Các loại rượu vang nổi tiếng ở Colchagua Valley phải kể đến Clos Apalta của Casa Lapostolle, Folly Syrah từ Montes và Altura của Vina Casa Silva. Nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng nơi đây phải kể đến Los Vascos ở Peralillo, một liên doanh giữa Santa Rita và Rothschilds của Bordeaux, Pháp 

Điều kiện địa lý. 

Vùng trồng nho chính ở Colchagua Valley kéo dài hơn 70km từ Đông tới Tây, phía Tây là những ngọn đồi ven biển trải dài từ bờ biển Thái Bình Dương, phía Đông là dãy núi Andes.
So với Maipo Valley thì nơi đây có điều kiện khí hậu mát mẻ hơn nhưng khí hậu Địa Trung Hài vẫn là chính với những cơn gió từ biển làm phân chia các vùng trồng nho rõ rệt từ nho đỏ đến trắng.
Các loại rượu vang nho đỏ phù hợp với điều kiện khí hậu ấm, khô nơi đây, vang trắng thì được hưởng khí hậu mát mẻ, các loại nho nổi bật phải kể đến Cabernet Sauvignon, Carmenere, Malbec và Merlot, Chardonnay Sauvignon Blanc.
Nhắc đến Colchagua Valley thì chúng ta không thể bỏ qua con sông Ting Ririca, nó chảy  dọc theo phía Bắc của khu vực qua thị trần Santa Cruz, quanh đây có rất nhiều nhà máy sản xuất rượu vang. Dòng sông Ting Ririca mang nước từ đỉnh núi Andean tưới tiêu cho các vườn nho, mang phù sa cho đất, đây là điều kiện lý tưởng để phát triển việc trồng nho.
Đẻ nếm thử các loại rượu vang Colchagua Valley bạn có thể ghé thăm Vndrink – Rượu vang VN để được tư vấn một cách nhanh và chính xác nhất
Liên hệ