-0%
Giá gốc là: 1.200.000₫.Giá hiện tại là: 1.195.000₫.
-1%
Giá gốc là: 1.600.000₫.Giá hiện tại là: 1.590.000₫.
-100%
Giá gốc là: 650.000₫.Giá hiện tại là: 645₫.
-100%
Giá gốc là: 749.000₫.Giá hiện tại là: 700₫.

Nho Barbera là một trong ba giống nho được trồng nhiều ở Italia với cho ra các dòng rượu vang có màu sắc đậm đà, mạnh mẽ, tannin thấp. Nho được trồng phổ biến ở miền Bắc nước ý dọc các sườn núi và thung lũng của vùng này.

Hương vị của rượu vang Barbera.

Những cây nho cổ ở miền Bắc nước Ý tạo ra loại rượu vang đậm đà với hương anh đào đen, mận, dâu tây, violet, lá khô, vani, chất lượng ngang với rượu vang nho Albarossa.

Ở những dòng rượu vang trẻ thì hương vị của Barbera thường ngon hơn và hương vị trái cây đậm đà hơn khi thưởng thức, đặc biệt là hương vị của anh đào, mâm xôi, việt quất và dâu đen, thêm vào đó là một chút của gia vị nướng.

Rượu vang Barbera chất lượng tuyệt hảo.

Rượu được làm từ giống nho này thường có axit chua cao, tannin thấp nên cực dễ uống và phù hợp với nhiều loại thức ăn khác nhau.

Các vùng trồng nho phổ biến.

Vùng Piedmont, miền Bắc nước Ý là vùng chủ đạo trồng giống nho này, những người trồng nho đã phát triển giống nho này từ thế kỷ thứ 13 và tiếp tục cho đến ngay nay.

Vang Barbera quả mọng, giàu tannin.

Piedmont đã và đang được mệnh danh là “ địa danh” sản xuất ra những chai rượu vang ngon nhất thế giới vì được thừa hưởng khí hậu mà vùng khác không có.

Những cơn gió lạnh từ dãy núi Alps kết hợp với dãy khí ấm áp từ Địa Trung Hải tạo ra điều kiện khí hậu lý tưởng để cho nho phát triển.

Liên hệ