Rượu vang làm từ nho Moscato đảm bảo đem tới cho người dùng một chất lượng tuyệt vời như mong đợi. Là dòng vang trắng có nhiều cá tính riêng, hội tụ tất cả những ưu điểm của giống nho Moscato quý phái. Giữa rất nhiều món thức uống ngon, đây là lựa chọn mà bạn tuyệt đối bạn không nên bỏ sót.

Tìm hiểu giống nho Moscato.

Nho Moscato còn có cách viết khác là Muscat. Cả 2 đều là tên gọi kiểu Ý. Riêng khu vực Bồ Đào Nha, Tây Ban Nho, giống nho này lại có tên gọi khác nữa, đó là Moscatel.

Dù là xuất hiện dưới tên gọi nào thì giống nho này cũng luôn nổi tiếng trong việc tạo ra những chai vang trắng thượng hạng. Nhiều nghi vấn cho rằng xuất xứ của nó là một bộ phận Trung Đông nào đó chứ “quê hương” không phải là Ý. Ngay từ thời cổ đại của Hy Lạp thì người ta đã biết cách tận dụng và sáng tạo nó thành rượu vang.

Moscatel sẽ phát triển tốt trong môi trường có khí hậu ấm áp. Điển hình như Địa Trung Hải hoặc Rutherglen của Úc.

Giới thiệu về rượu Moscato.

Rượu vang Moscato D’asti 2018 và rượu vang Moscato D’asti 2017 đều có xuất xứ từ Ý. Được hoàn thiện từ giống nho Moscato. Đây là món vang ngọt có nồng độ cồn siêu nhẹ, chỉ 5,5%. Sản phẩm hiện tại đang có mặt tại hầu hết các nước châu Âu, với doanh số tiêu thụ hàng năm là vô cùng đáng kể.

Từ nồng độ cồn thấp, bạn cũng có thể mập mờ đoán được hương vị của vang trắng ngọt Moscato. Chúng đều dịu nhẹ, êm ái, kích thích vị giác tới si mê. Mượn Moscato wine để khởi đầu cho các bữa tiệc luôn là thượng sách tối ưu của các nhà hàng sang trọng.

Đặc điểm chỉ có ở rượu vang Moscato.

Hương vị của vang này rất mềm mại, uống nhiều vẫn không say. Tuy nhiên cảm giác phấn chấn, hăng hái thì tuyệt vời. Thưởng thức cốc vang ngọt Moscato, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc phong phú, dòng vang nho này có chất lượng ngon hơn vang ngọt nho Lacrima. Ví dụ như:

  • Hoa cam
  • Hương chanh
  • Hương nho…

Đại khái là sự lẫn tạp của vị chua – ngọt, tưởng hỗn độn nhưng lại đầy trật tự và ngăn nắp.

Cuối cùng, lớp bọt nhẹ tâm điểm sẽ hình thành dấu ấn đậm đà đọng lại. Một lần thưởng thức thì vạn lần khó quên.

Rượu Moscato có vị ngon đậm đà khó quên. Càng khó quên hơn nữa nếu như bạn đặt hàng ở Rượu Vang Vn – Vndrink với chất lượng chính hãng, giá tốt, phục vụ tận tình. Khi thưởng thức,  đừng quên ăn kèm thêm mì ống xào để tăng thêm hương vị đậm đà cho thức uống bạn nhé!

Liên hệ