-2%
Giá gốc là: 1.780.000₫.Giá hiện tại là: 1.750.000₫.
-2%
Giá gốc là: 469.000₫.Giá hiện tại là: 460.000₫.
-100%
Giá gốc là: 460.000₫.Giá hiện tại là: 430₫.

Nero d’Avola là giống nho sản xuất ra rượu vang đỏ quan trọng nhất và được trồng rộng rãi nhất ở Sicily. Hàng năm có đến hàng triệu chai rượu vang được làm từ giống nho này xuất khẩu đi khắp nơi trên thế giới.

Đặc điểm rượu vang nho Nero d’Avola.

Nero d’Avola chiếm diện tích tương đối lớn tại Sicily, góp phần quan trọng vào sự thành công của ngành công nghiệp rượu vang nơi đây.

Nho thường có vỏ màu đen có tầm quan trọng lịch sử to lớn đối với Sicily và lấy tên ngày nay từ thị trấn Avola trên bờ biển phía Đông nam của hòn đảo. Khu vực này là một điểm nóng của thương mại và di chuyển dân cư trong thời Trung cổ và nho thường được sử dụng để thêm màu sắc và hình thể cho các loại rượu vang ít hơn ở lục địa Ý .

Nero d’Avola có nghĩa là màu đen của Avola, trong thế kỷ 20 nho được sử dụng để pha trộn với các giống nho khác, nhưng đến nay giống nho được sử dụng rộng rãi hơn vì khi kết hợp với các dòng nho khác cho chất lượng cao.

Các dòng rượu vang Ý này thường có màu đỏ đậm vì được ủ trong thùng gỗ sồi với hương của mận, gỗ sồi, mâm xôi đen, vani.

Rượu vang này có tannin cao, axit chua trung bình tạo nên một cấu trúc mạnh mẽ, mịn có thể kết hợp với nhiều món ăn khác nhau.

Hiên nay, mức giá bán cũng không quá cao và dễ dàng mua dòng vang này tại các thương hiệu uy tín như Rượu vang VN hoặc hệ thống showroom của họ.

 

Liên hệ