Miền Nam nước Ý luôn là địa chỉ lý tưởng để cho bạn khám phá các loại rượu vang ngon, khi thưởng thức rượu vang ở đây chắc chắn bạn không thể bỏ qua các dòng rượu vang nhà Farnese nối tiếng, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua về nhà sản xuất rượu vang này.

Đôi nét về rượu vang Farnese.

Như chúng ta đã biết, Farnese là một tập đoàn rượu vang của Ý với sản lượng xuất khẩu hàng đầu tại miền Nam nước Ý, hàng năm xuất khẩu khoảng 13 triệu chai mỗi năm và có các cửa hàng bán lẻ trên 70 quốc gia.

Rượu vang Farnese nối tiếng.

Với sức mạnh về tài chính, nhà sản xuất này có hệ thống nhà máy sản xuất rượu vang trải dài từ khắp Puglia , Campania , Basilicata , Abruzzo đến Sicily .

Cantine Cellaro và Vigneti Zabu là hai nhà máy rượu quan trọng trong hệ thống sản xuất rượu vang của họ, tọa lạc tại  Sambuc, Sicily. Các giống nho nho như Chardonnay , Merlot , Syrah , Grillo , Zibibbo , Nero d’Avola và Nerello Mascalese dùng để sản xuất rượu vang đỏ, trắng Sicilia IGT.

Các giống nho như Aglianico , Nero Di Troia và Greco được trồng nhiều ở Velture đế sản xuất rượu vang Vigneti Del Vulture. Theo đó, Vesevo được đặt theo tên của một núi lửa có tên là Vesuvio, nằm ở Campania; trải dài trên 60ha trồng nho, vùng này chuyên sản xuất các loại rượu vang như Greco di Tufo , Fiano di Avellino và Taurasi, ở phần hạng IGT có các giống nho như Falanghina , Aglianico và Piedirosso

Tại Abruzzo, Farnese có hai nhà máy rượu vang là Caldora và Fantini, theo đó Caldora sản xuất rượu vang Montepulciano d’Abruzzo và Terre di Chieti IGT còn Fantini sản xuất rượu vang Ý đỏ và trắng.

Đến với Vigneti Del Salento, Puglia bạn sẽ gặp một số loại rượu vang đỏ, trắng, hồng như Salice Salento DOC , Primitivo di Manduria Dolce Naturale DOCG , Primitivo di Manduria DOC và Puglia IGP

Giá rượu vang Farnese bao nhiêu.

Để mua rượu vang thương hiệu này thì hiện nay không quá khó đối với nhiều người vì các cửa hàng rượu vang được mở ở nhiều tuyến phố khác nhau. Nhưng để tìm được địa chỉ bán rượu có chất lượng chuẩn và mức giá thì không phải ai cũng tìm đến đúng địa chỉ.

Theo đó, mức giá rượu vang Farnese hiện nay giao động từ 200.000VNĐ đến 900.000VNĐ một chai tùy thuộc vào thời điểm bạn mua giống như khi mua vang Dezzani, bạn có thể tìm mua rượu vang này tại Vndrink- Rượu vang VN.

Liên hệ