-2%

Martinborough là khu vực sản xuất rượu vang phía Nam của New Zealand với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng, nơi đây được biết đến với những chai rượu vang đỏ chất lượng tuyệt hảo.

Khái quát về Martinborough.

Khi đến thị trấn nhỏ, đẹp như tranh Martinborough với khoảng 1500 cư dân và một số nhà máy sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất của New Zealand bạn sẽ hiểu tại sao rượu vang nơi đây lại nổi tiếng đến thế.

Khi hậu mát mẻ, thổ những tuyệt vời của Martinborough là điều kiện lý tưởng để cho ra những chai rượu vang có hương vị thanh lịch, cân bằng từ nho Pinot Noir và Chardonnay .

Martinborough nằm trong thung lũng rộng lớn của dãy núi Rimutaka và Wairarapa, chạy bao quanh hướng về phía Nam là con sông Ruamahanga, đi xa hơn chút nữa bạn sẽ bắt gặp vùng nho Te Muna  nằm ngay phía Đông thị trấn Martinborough.

Rượu vang vùng Martinborough.

Sản xuất rượu vang và du lịch là hai hoạt động chính đóng góp lớn cho sự phát triển kinh tế nơi đây, hàng năm vào tháng 11 các lễ hội rượu vang được tổ chức với sự tham gia của khoảng 10000 du khách.

Ngài các loại rượu vang đỏ, trắng thì rượu vang ngọt cũng được nhiều người yêu thích đặc biệt là tiểu vùng Martinborough Terrace. Nơi đây là cao nguyên được bồi đắp bởi những sòi phù sa, dòng nước tưới tiêu thuận tiện phù hợp cho việc trồng các giống nho khác nhau để sản xuất rượu vang.
Về phía Đồng của thị trấn, bạn có thể bắt gặp những vườn nho lớn có chất lượng cao như ở vùng Mendoza , đặc biệt là độ tannin và canxi. Các giống nho phổ biến nơi đây phải kể đến Sauvignon Blanc , Pinot Gris và Chardonnay 
Vndrink – Rượu vang VN chuyên nhập khẩu các loại rượu vang từ New Zealand chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho bạn khi lựa chọn mua các dòng vang Martinborough chính hãng.
Liên hệ