-100%
Original price was: 610.000₫.Current price is: 590₫.
-1%
Original price was: 399.000₫.Current price is: 397.000₫.
-100%
Original price was: 435.000₫.Current price is: 420₫.

Công ty Mezzacorona là một trong những nhà sản xuất rượu vang hảo hạng hàng đầu vùng Trentino của Ý. Hàng năm, hãng sản xuất và xuất khẩu hàng triệu chai vang chất lượng cao.

Thông tin về thương hiệu rượu vang Mezzacorona.

Công ty Mezzacorona được thành lập vào năm 1878. Người sáng lập, Pietro Mezzacorona, là người tiên phong trong ngành công nghiệp rượu vang và ông có một niềm đam mê lớn với công việc của mình. Ông đã tạo ra một loại rượu mới có hương vị đậm đà và được làm từ nho chất lượng cao. Rượu vang của Mezzacorona được biết đến với chất lượng tuyệt vời và giá cả phải chăng.

Nhà máy được thiết kế hiện đại với không gian và cây xanh thân thiện với môi trường với những ruộng bậc tang uốn lượn, các vườn nho xanh nhát đến tận trân trời.

Khi đến nơi đây bạn sẽ thấy được khuôn viên chia làm ba phần riêng biệt với nhà máy sản xuất rượu, hầm ủ rượu vang khu vực vườn, nhà và trang trại. Đội ngũ nhân sự luôn kế thừa những nét truyền thống mà cha ông để lại.

Mặt khác, họ luôn cố gắng tìm cách cài tiến phương pháp trồng nho và lên men để mang đến những chai rượu vang chất lượng nhất đên khách hàng. Các dòng rượu vang nơi đây thường đậm đặc với hương thơm của trái cây, tannin vừa phải giúp cho rượu có cân bằng tốt.

Nơi đây nổi tiếng với giống nho Teroldego, nho thường chín muộn và cho năng suất không cao nên số lượng rượu vang được sản xuất ra hàng năm không nhiều nhưng bù lại chất lượng lạ tuyệt vời.

Liên hệ